Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Thẩm mỹ nâng mũi lên ngôi cùng sao Việt trẻ

Thẩm mỹ nâng mũi lên ngôi cùng sao Việt trẻ

Angela Phương Trinh sửa mũi

Cái tên Angela Phương Trinh là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất gần đây sau hàng loạt scandal về phẫu thuật mũi cũng như những bộ đồ phản cảm cho khán giả. Có lẽ, nhiều người sẽ ấn tượng với các con số như: 5 là số lần cô phẫu thuật để sửa mũi to và thô trước đây, 35 triệu đồng là số tiền cô đầu tư cho chiếc mũi mới. Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên bằng sụn ở tai đã được áp dụng. Một khuôn mặt mới có lẽ là khởi đầu mới cho sự nghiệp cũng như  trong cuộc sống của “bà mẹ nhí” này.

 

Trà My thẩm mỹ nâng mũi

Trong cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011, Trà My để lại ấn tượng cho khán giả bằng gương mặt tròn, dễ thương và trở thành Á quân sau rất nhiều cố gắng và nỗ lực. Cùng với bước tiến trong sự nghiệp, Trà My đã cải thiện ngay chiếc mũi hơi to và bẹt của mình bằng thẩm mỹ nâng mũi. Đây cũng có thể coi là bước chuyển mình về sắc đẹp của cô khi muốn tiến sâu hơn vào showbiz Việt

 

Hương Tràm phẫu thuật mũi

Hương Tràm- cô nữ sinh nhí nhảnh, hồn nhiên của tuổi 17 đã thực sự ấn tượng khi trở thành quán quân của Giọng hát Việt 2012. Sở hữu một giọng hát đầy nội lực và là ca sĩ triển vọng trong tương lai nhưng vẻ đẹp của Hương Tràm chưa thực sự nổi bật. Đó cũng chính là lí do để cô nàng quyết định sửa mũi nhờ công nghệ “dao kéo”.

Những bức ảnh gần đây mà cô khoe trên facebook cho thấy sự hoàn hảo của chiếc mũi dù cô luôn phủ định tin đồn về vấn đề này.

 

 Thẩm mỹ nâng mũi lên ngôi cùng sao Việt trẻ 4

Hương Tràm tươi trẻ sau phẫu thuật mũi

 

Scandal nâng mũi đã trở thành chiêu Pr quen thuộc cho tên tuổi của nghệ sĩ đến gần hơn với công chúng. Có những sao Việt công nhận tin đồn trên với lí do: làm đẹp để tự tin hơn vào bản thân. Có những cô nàng lại âm thầm phủ nhận điều đó. Sự tình ra sao thì chỉ có người trong cuộc mới rõ. Tuy nhiên, chúng ta cũng hi vọng rằng, phương pháp phẫu thuật nâng mũi này làm các sao trở nên xinh đẹp và tự tin hơn để ngày càng tỏa sáng trong giới showbiz Việt.