Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Thẩm mỹ phẫu thuật hàm mặt là gì?

Thẩm mỹ phẫu thuật hàm mặt là gì?

Theo các chuyên gia, phẫu thuật hàm mặt là phương pháp tác động sâu vào trong cấu trúc xương nâng đỡ bên trong vùng hàm mặt, làm thay đổi hình dáng khuôn mặt, mang đến dáng mặt thon gọn, hài hòa cho chị em.

>> cách làm nhỏ mặt

>> phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt

 

Hình ảnh trước và sau khi tiến hành gọt xương hàm tại Đông Á

Hình ảnh trước và sau khi tiến hành gọt xương hàm tại Đông Á

Nếu như khuôn mặt vuông vức hình chữ điền làm tôn lên thần thái, cá tính của nam giới thì nó lại phá vỡ nét đẹp dịu dàng, mềm mại cần có của phái yếu. Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ, phẫu thuật hàm mặttheo phương pháp mới được tìm ra và ứng dụng thành công, mang đến niềm vui mới cho nhiều chị em phụ nữ.

1. Phẫu thuật hàm mặt là gì?

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ cho biết, phau thuat ham mat là phương pháp tác động sâu vào trong cấu trúc xương nâng đỡ bên trong vùng hàm mặt, làm thay đổi hình dáng khuôn mặt, mang đến dáng mặt thon gọn, hài hòa cho chị em. Theo đó, dựa vào từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ áp dụng một trong hai kĩ thuật độn ghép chất liệu (độn cằm, nâng gò má…)  hay lấy bớt tổ chức (gò mà cao, cằm bạnh,..) hoặc cả 2 để thay đổi hình thái cấu trúc xương hàm mặt, cho gương mặt thon gọn, cân đối hơn.

2. Phẫu thuật hàm mặt áp dụng cho những đối tượng nào?

Phẫu thuật hàm mặt là phương pháp áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau với những cách thức tiến hành khác nhau, cụ thể là:

+ Khách hàng có khuôn mặt vuông, góc cạnh: Các bác sĩ sẽ áp dụng kĩ thuật gọt mặt để can thiệp vào 2 bên ngạnh hàm, điều chỉnh dáng cằm về vị trí cân đối, tạo khuôn mặt hình chữ V thon gọn.

+ Khách hàng có gò má thấp hay má hóp, cằm lẹm: Các bác sĩ tiến hành độn ghép chất liệu vào cấu trúc bên trong xương gò má, cằm để tạo dáng mặt cân đối hơn.

+ Khách hàng có cằm bạnh, cung mày trợt, gò má cao: Các bác sĩ áp dụng kĩ thuật lấy bớt tổ chức xương bên trong nhờ các thiết bị nội soi tiên tiến và các dụng cụ chuyên biệt để hạ thấp gò má, chỉnh cung mày và dáng cằm.

3. Chất liệu độn trong phẫu thuật hàm mặt

Theo các chuyên gia, có 2 loại chất liệu độn sử dụng trong phẫu thuật hàm mặt bao gồm: chất liệu độn nhân tạo (các chất làm đầy radies, restylane, silicon,..) và chất liệu độn tự thân (xương hàm, xương cằm,..). Hiện nay, để đảm bảo tốt nhất hiệu quả thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối, các bác sĩ ưu tiên sử dụng chất liệu độn tự thân khi thực hiện phẫu thuật hàm mặtcho khách hàng.

Xem thêm: phẫu thuật gọt cằm như thế nào