Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Tiết lộ giá nâng mũi của các sao Việt

Tiết lộ giá nâng mũi của các sao Việt

Câu chuyện nâng mũi đã không còn là điều mới mẻ của V-biz trong mấy năm trở lại đây. Do đặc điểm của người Á Đông, nên có khá nhiều sao Việt sở hữu chiếc mũi không được đẹp, do đó họ đã đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi như : Thu Thủy, Phương Trinh, Trà My, Hương Tràm… Và nâng mũi không chỉ ở các sao nữ, mà còn xuất hiện ở cả những sao Nam.

SaoViệt nâng mũi điều mà các khán giả ai cũng nhận ra. Bởi sự thay đổi sau khi nâng mũi là khá rõ rệt. Tuy nhiên, giá nâng mũi của mỗi sao lại là một điều gây tò mò cho nhiều người. Bởi đơn giản, họ cũng muốn được nâng mũi, để đẹp hơn, sang trọng hơn…

Theo như PGS, TS Trần Thiết Sơn – Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ của bệnh viện Xanh Pôn. Thì giá nâng mũi dao động trong khoảng từ 500-1000$.  Phụ thuộc vào cách thức phẫu thuật và chất liệu sử dụng để phẫu thuật.

Tuy nhiên, đã là ngôi sao, họ sẽ có những các chi tiêu khác cho việc phẫu thật nâng mũi của mình.

Angela Phương Trinh đã bỏ ra khoảng 35 triệu để thực hiện phương pháp nâng mũi Sline bằng sụn ở tai. Hương Tràm cũng phải bỏ số tiền hơn 1000$ để mình trở nên đẹp hơn. Với các sao Việt khác thì chi phí nâng mũi cũng từ 1000$, cho đến 3000$. Họ có thể nâng mũi, chỉnh sửa, hoặc thực hiện nhiều lần khi họ chưa thực sự ưng với lần phẫu thuật đầu tiên.

Phương pháp mà các sao Việt sử dụng khá nhiều đó là nâng mũi Hàn Quốc. Một phương pháp đã được rất nhiều các sao Hàn Quốc áp dụng.

Hãy cùng xem một số sao Việt đã từng nâng mũi.

gia-nang-mui

Gương mặt Hương Tràm đã thanh tú hơn nhiều sau khi nâng mũi.

gia-nang-mui-2

Trà My của VietNam NextTop Model sang trọng hơn khi nâng mũi

Giá nâng mũi chỉ từ 500-1000$, số tiền khá nhỏ so với các ngôi sao. Tuy nhiên, hiệu quả mà nó đem lại thì thực sự là tuyệt vời. Các sao của chúng ta đã khác hẳn chỉ vởi 1 sự khác biệt ở chiếc mũi.