Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi hiện đại   

Tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi hiện đại   

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ mũi được nhiều người ưa thích và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay một số người vẫn còn nhầm lẫn giữa các phương pháp nâng mũi khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 2 phương pháp nâng mũi hàn quốc hiện đại nhất hiện nay.

Phương pháp nâng mũi được các chuyên gia đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc. Hàn Quốc là quốc gia có ngành công nghệ thẩm mỹ tiên tiến với nhiều phương pháp làm đẹp hiện đại, trong đó có công nghệ nâng mũi.

Hiện nay nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc được chia làm 2 kỹ thuật chính: Nâng mũi tạo hình S Line và Nâng mũi Hàn Quốc. Nhiều khách hàng thường nhầm lẫn giữa 2 phương pháp nâng mũi này. Sau đây là đặc trưng cụ thể của từng phương pháp.

1.Phương pháp nâng mũi S line

Đây là kỹ thuật  phẫu thuật nâng mũi tuyệt vời nhất hiện nay, mang lại dáng mũi hình chữ S tự nhiên và mềm mại nhất có thể. Dịch vụ này được áp dụng rộng rãi tại Châu Á mang lại cho hàng trăm ngàn người chiếc mũi như ý trong đó có cả các ngôi sao hàng đầu.

Nâng mũi S line tạo dáng mũi hình chữ S đẹp như sao Hàn

Nâng mũi S line tạo dáng mũi hình chữ S đẹp như sao Hàn

Phương pháp S line là 1 bước chỉnh hình toàn diện cho phần mũi từ gọt xương mũi thon gọn, làm cao thân mũi, thu nhỏ mũi to, xử lý phần đầu mũi.

Phương pháp S line có 2 loại:

– S line kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo: kỹ thuật này là dạng phổ biến nhất, nguyên bản của phương pháp nâng mũi S line. Sụn nhân tạo sẽ được đặt ở phần thân mũi nhằm nâng cao sóng mũi, còn sụn tự thân có vai trò bao bọc như 1 tấm đệm bảo vệ phần đầu mũi, tránh hiện tượng bóng đỏ…

– S line hoàn toàn bằng sụn tự thân: kỹ thuật này dành cho những khách hàng muốn nâng mũi S line đẹp tự nhiên nhưng có da mũi mỏng, không thích hợp với sụn nhân tạo. Sụn tự thân thông thường lấy từ sụn vành tai, sụn sườn,… Quá trình lấy sụn rất đơn giản, nhẹ nhàng, không có sẹo.

2. Nâng mũi Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng mũi này đơn giản hơn S line. Thông thường sẽ rất lý tưởng cho những chiếc mũi đã có dáng sẵn (không quá thấp, không quá to). Sụn nhân tạo được sử dụng cho kỹ thuật này là sụn đầu mềm Hàn Quốc.

Phần đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân để chống biến chứng sau phẫu thuật và mang lại sự hài hòa cao cho khuôn mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc giúp tạo dáng mũi thon gọn, thanh tú

Nâng mũi Hàn Quốc giúp tạo dáng mũi thon gọn, thanh tú

Cả 2 phương pháp này đều mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng. Tuy nhiên, để lựa chọn áp dụng phương pháp nào còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Trước khi quyết định lựa chọn phương pháp nâng mũi nào bạn nên đến các cơ sở thấm mỹ để được tư vấn và thăm khám trực tiếp. Từ đó các bác sĩ sẽ  giúp bạn tư vấn xem phương pháp nào phù hợp với dáng mũi của bạn.

Xem thêm: