Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Tìm hiểu về chi phí thực hiện nâng mũi

Tìm hiểu về chi phí thực hiện nâng mũi

Bác sĩ là một yếu tố quan trọng

Thực hiện nâng mũi rất cần bác sĩ có tay nghề cao

Thực hiện nâng mũi rất cần bác sĩ có tay nghề cao

Bác sĩ phẫu thuật là người trực tiếp tác động đến thành công cho một ca nâng mũi. Do đó, chất lượng của mũi có được sau phẫu thuật cũng đòi hỏi ở một mức chi phí nâng mũi phù hợp với tay nghề của bác sĩ.

Chi phí nâng mũi phụ thuộc vào công nghệ mà bạn lựa chọn

Dịch vụ nâng mũi tự nhiên mà bạn lựa chọn sẽ là những kỹ thuật, những công nghệ khác nhau. Vì vậy, chi phí nâng mũi cho một công nghệ hiện đại, mới nhất sẽ cao hơn so với chi phí của các công nghệ thông thường. Và đương nhiện, hiệu quả của chúng cũng sẽ vượt trội, đảm bảo hơn so với các công nghệ, kỹ thuật cũ.

Chất liệu độn với chi phí nâng mũi

Yếu tố cuối cùng quyết định đến chi phí nâng mũi đó là chất liệu nâng mũi. Hiện nay, các công nghệ nâng mũi đều hướng đến phẫu thuật đảm bảo độ an toàn, thân thiện cho khách hàng, do vậy mà chất liệu sụn tự thân được phổ biến.

Nâng mũi bằng sụn tự thân đảm bảo an toàn, thẩm mỹ

Nâng mũi bằng sụn tự thân đảm bảo an toàn, thẩm mỹ

Điều này đồng nghĩa với việc sử dụng chất liệu an toàn này bạn sẽ phải trả cho chi phí nâng mũi hàn quốc bằng sụn tự thân nhiều hơn so với chất liệu sụn nhân tạo trước kia. Và nếu sử dụng sụn nhân tạo thì cũng sẽ có các mức giá khác nhau cho từng loại sụn.

Chi phí nâng mũi theo công nghệ hiện đại

Hiện nay, nâng mũi tạo hình S-line là công nghệ cải thiện dáng mũi được nhiều người lựa chọn. Với nâng mũi bằng sụn tự thân tạo hình S-line, đầu mũi không những được kéo dài ra, mà đồng thời còn kết hợp chỉnh hình sống và cánh mũi sao cho có sóng mũi hợp với  2 lỗ mũi tạo thành hình chữ A từ dưới nhìn lên, lỗ mũi thành hình hạt chanh cân đối. Mũi sau khi phẫu thuật có vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa.

Chi phí cho nâng mũi theo công nghệ này tại thẩm mỹ viện Đông Á là 40 triệu VNĐ.

Nâng mũi tạo hình S-line thực sự là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn cải thiện một cách tốt nhất dáng mũi của mình, đặc biệt là với những chiếc mũi hếch, mũi tẹt…