Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Trẻ hóa làn da nhờ phương pháp căng da cổ

Trẻ hóa làn da nhờ phương pháp căng da cổ

Nguyên nhân dẫn đến trình trạng nhăn nheo ở cổ

Căng da cổ bằng công nghệ nội soi

Căng da cổ bằng công nghệ nội soi

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng da chảy xệ vùng cổ của bạn nhăn nheo đó là do quá trình lão hóa da. Làn da vùng cổ thường ít được quan tâm và chăm sóc đúng mức nên dẫn đến nhăn deo, là do lớp mỡ dưới da mất đi tính đàn hồi nên da của bạn bị chùng nhão, xuất hiện các nếp nhăn. Ngoài ra khi lượng mỡ thừa ở vùng cổ quá nhiều cũng sẽ khiến cổ bạn bị xệ và có cảm giác nặng nề khó chịu. Với những trường hợp chảy xệ, nhăn nheo ở vùng cổ, giờ bạn có thể khắc phụ bằng phương pháp cang da co.

Căng da cổ nội soi được thực hiện như thế nào?

Nhờ sự phát triển cao của công nghệ phẫu thuật căng da mặt, việc sử dụng các thiết bị nội soi sẽ giúp cấu trúc da được phóng chiếu lên màn hình, do đó bác sĩ có thể thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác nhất, đảm bảo độ chính xác cao.

Kéo dài tuổi xuân nhờ vào phương pháp căng da cổ nội soi

Kéo dài tuổi xuân nhờ vào phương pháp căng da cổ nội soi

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tách da ra khỏi vùng tổ chức dưới da, đồng thời cắt bỏ lượng da thừa. Sau đó thực hiện đường mổ nằm sau vành tai, nhiều người sợ để lại sẹo nhưng với thiệt bị hiện đại cùng sự khéo léo của bác sỹ, bạn sẽ không thể phát hiện nào bất kỳ một tì vết nào trên da sau khi thực hiện thủ thuật căng da cổ.

Kỹ thuật căng da cổ nội soi hay cang da mat noi soi giúp tổ chức mô mềm, treo lớp cân dưới da, nối kết các sợi collagen và elastin tự nhiên, cho làn da căng mịn, trẻ trung sau khi phẫu thuật.

Kỹ thuật căng da cổ bằng công nghệ nội soi  không những giúp bạn lấy lại vẻ đẹp của làn da vùng cổ mà còn giúp bạn ngăn chặn sự lão hóa da và sự biến đổi của thời gian, tạo nên sự mịn màng cho làn da vùng cổ để bạn thoải mái diện trang phục hay trang sức gợi cảm.

>> Xem thêm: Cang da mat noi soi bao nhieu tien