Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Trước khi thẩm mỹ gọt mặt cần chú ý điều gì?

Trước khi thẩm mỹ gọt mặt cần chú ý điều gì?

Thẩm mỹ gọt mặt là một trong những dịch vụ làm đẹp mặt được ưa chuộng nhất hiện nay, nó giúp bạn khắc phục mọi nhược điểm trên khuôn mặt, khiến các đường nét của gương mặt trở nên hài hòa, cuốn hút hơn rất nhiều. Tuy nhiên, trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, bạn cần chú ý thực hiện những điều sau.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt nội soi

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt bằng công nghệ nội soi

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt bằng công nghệ nội soi

Thẩm mỹ gọt mặt nội soi là phương pháp can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm. Dựa vào từng trường hợp xương cằm của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh cắt xương cằm, chỉnh cằm tạo hình chữ V, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, khả ái, hài hòa.

Và hiện công nghệ gọt mặt nội soi là  giải pháp được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao. Công nghệ nội soi cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

Chuẩn bị trước khi thẩm mỹ gọt mặt

Thẩm mỹ gọt mặt nội soi đảm bảo an toàn tuyệt đối

Thẩm mỹ gọt mặt nội soi đảm bảo an toàn tuyệt đối

Để cuộc phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt nội soi diễn ra một cách thuận lợi, bạn cần lưu ý những điều cơ bản sau đây:

Bạn cần khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, phát hiện các bệnh tìm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể ảnh hưởng đến gây mê.

Trước khi tiến hành thẩm mỹ gọt mặt, bạn cần nhịn ăn, nhịn uống ít nhất 8h. Nếu bệnh nhân mổ buổi sáng thì không căn hay uống từ đêm hôm trước. Nếu mổ buổi chiều thì sáng phải nhịn ăn, nhịn uống hoàn toàn.

Bạn nên gội đầu sạch sẽ, vệ sinh răng miệng trước lúc phẫu thuật. Súc miệng bằng nước sát khuẩn.

Nếu bạn có các bệnh lý mãn tính mà đang dùng thuốc thì báo ngay cho bác sĩ biết để có hướng xử lý đúng trước khi tiến hành gọt mặt thẩm mỹ.

Đặc biệt, trước khi phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, bạn cần phải đảm bảo sức khỏe nhất là việc tránh xa các chất kích thích như là thuốc lá, bia, các loại rượu.

Hút thuốc lá có thể ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu trong suốt tiến trình phẫu thuật. Vì vậy cần loại bỏ thuốc lá trước 2 tuần tiến hành phẫu thuật gọt mặt. Đồ uống có cồn có thể làm ảnh hưởng đến áp suất và lượng đường trong máu chính vì vậy cần dừng lại việc đồ uống có cồn trước 1 tuần phẫu thuật.

Tham khảo thêm bài viết liên quan :

>> Gọt mặt Hàn Quốc

>> Gọt mặt ở đâu đẹp ?