Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Ứng dụng công nghệ nội soi trong phẫu thuật gọt mặt

Ứng dụng công nghệ nội soi trong phẫu thuật gọt mặt

 Phẫu thuật gọt mặt tích hợp công nghệ nội soi

Phương pháp gọt mặt nội soi giúp cải thiện khuôn mặt, làm mặt trông đẹp hơn

Phương pháp gọt mặt nội soi giúp cải thiện khuôn mặt, làm mặt trông đẹp hơn

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt đã có những tiến bộ vượt bậc, từ tay nghề của bác sỹ đến máy móc trang thiết bị. Hiện nay để tạo khuôn mặt thon gọn và không để lại sẹo sau khi phẫu thuật không còn là vấn đề quá khó khăn vì đã có phương pháp nội soi nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm.

Gọt mặt nội soi là phương pháp can thiệp vào vùng góc hàm, xương hàm và xương cằm, điều chỉnh cằm tạo hình chữ V, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, khả ái, không mập cũng không thon. Phẫu thuật gọt mặt nội soi  được thực hiện bằng máy cắt, máy mài nội soi hiện đại nhất Hoa Kỳ, hình ảnh được phóng chiếu đến từng chi tiết, đảm bảo độ chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, mô cơ và mạch máu, tránh gây tổn thương và đảm bảo tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Việc phẫu thuật tiến hành qua đường mổ trong khoang miệng sẽ giúp bác sĩ có thể gọt được xương mặt, hàm dễ dàng mà không để lại sẹo hay dấu vết phẫu thuật trên mặt như các phương pháp thông thường trước đây.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ gọt mặt nội soi Hàn Quốc

Công nghệ gọt mặt nội soi là một bước tiến vượt trội trong lĩnh vực thẩm mỹ

Công nghệ gọt mặt nội soi là một bước tiến vượt trội trong lĩnh vực thẩm mỹ

Với kỹ thuật nội soi được áp dụng trong phẫu thuật gọt mặt , phương pháp hiện đại này sẽ giúp giải quyết triệt để tất cả các khiếm khuyết trên khuôn mặt mà các phương pháp thông thường trước đo không làm được như:

– Góc hàm sẽ được phóng đại gấp nhiều lần và quan sát khá rõ dưới màn hình nhờ kỹ thuật nội soi, vì thế mà thao tác tiến hành gọt mặt của bác sĩ được thực hiện chính xác tới từng milimet nhỏ nhất.

Xem thêm : Gọt mặt trái xoan

– Nội soi sẽ giúp thấy rõ mạch máu, thần kinh, chính việc này sẽ hạn chế chảy máu lúc mổ, tránh tổn thương mô lân cận và các mô xung quanh, hạn chế sưng, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng trong và sau phẫu thuật gọt mặt.

– Thời gian thực hiện gọt mặt bằng thiết bị nội soi cũng sẽ nhanh hơn, giúp phục hồi sau mổ nhanh chóng, không để lại bất kỳ biến chứng nào và bạn sẽ duy trì được khuôn mặt thon gọn này đến hết cuộc đời.

Xem thêm bài viết :

>>> Phẫu thuật gọt cằm

>>> Gọt mặt giá bao nhiêu ?