Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Ưu điểm của công nghệ gọt mặt Vline

Ưu điểm của công nghệ gọt mặt Vline

Gọt mặt Vline là gì?

Gọt mặt Vline là công nghệ sử dụng phương pháp nội soi tạo hình khuôn mặt tạo thành hình chữ V. Đây là phương pháp giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, với độ dài hợp lý và cân đối.
Gọt mặt Vline là phương pháp tác động chủ yếu vào hàm và cằm tạo dáng mặt thanh mạnh, thon gọn hài hòa cân đối. Kỹ thuật này cắt bỏ, gọt bớt phần xương bành rộng ở hai bên góc hàm kết hợp với độn cằm để điều chỉnh cố định lại vị trí cằm hài hòa cân đối trong tổng thể với cấu trúc hình thái hàm mặt.

Gọt mặt Vline sở hữu khuôn mặt thon gọn, mảnh mai

Gọt mặt Vline sở hữu khuôn mặt thon gọn, mảnh mai

Gọt mặt V- Line là giải pháp sở hữu khuôn mặt Vline như ý muốn

Phẫu thuật gọt mặt sẽ mang lại cho bạn một gương mặt thon gọn, thanh tú với các đường nét hài hòa mềm mại nhất mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Thực hiện phẫu thuật là các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, uy tín cao cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại biến chứng.
Bằng phương pháp nội soi phẫu thuật gọt mặt V- Line cho phép các bác sĩ nhìn thấy rõ ràng góc hàm, mạch máu, thần kinh, hạn chế mọi tổn thương đến vùng da điều trị. Kỹ thuật gọt mặt sử dụng công nghệ nội soi nên không hề gây đau đớn, không để lại biến chứng hay sẹo trên mặt sau khi tiến hành.

Gọt mặt V- Line là giải pháp an toàn sở hữu khuôn mặt Vline

Gọt mặt V- Line là giải pháp an toàn sở hữu khuôn mặt Vline

Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nên sẽ không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu. Ngoài ra, sau khi phẫu thuật bác sỹ sẽ cấp thuốc giảm đau cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm.
Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là đơn vị đáp ứng đủ các tiêu chí của trung tâm thẩm mỹ gọt mặt đẹp, an toàn với công nghệ hiện đại hệ thống máy móc đảm bảo chất lượng, đội ngũ bác sỹ tận tình chu đáo. Trung tâm thẩm mỹ phải được cấp giấy phép của Bộ Y tế về chất lượng và chứng chỉ hành nghề. Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tư vấn có đủ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng cơ bản. Hệ thống máy móc đảm bảo công nghệ hiện đại, ứng dụng kỹ thuật cao. Chế độ tư vấn khách hàng và chăm sóc sau khi thẩm mỹ đầy đủ quy trình. Kết quả thẩm mỹ không gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc và để lại di chứng, phản ứng phụ cho khách hàng. Bạn sẽ có gương mặt Vline đẹp tự nhiên, mềm mại, hiệu quả vĩnh viễn.

XEM THÊM: