Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Vì sao nên lựa chọn gọt mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc?

Vì sao nên lựa chọn gọt mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc?

Gọt mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mặt hoàn hảo, giúp các chị em tạo khuôn mặt V line thon gọn, thanh tú. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lý do vì sao nên lựa chọn gọt mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc?

1. Hàn Quốc – quốc gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu

Hàn Quốc có thể coi là một trong những quốc gia có tỉ lệ người dân phẫu thuật thẩm mỹ cao nhất thế giới. Chính vì lẽ đó, ngành thẩm mỹ của Hàn Quốc có nhiều động lực để phát triển. Những kỹ thuật làm đẹp tiên tiến nhất được ra đời tại quốc gia này và được ứng dụng, chuyển giao sang các quốc gia lân cận.

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt tại Hàn Quốc nổi tiếng với công nghệ bấm mí, nâng mũi S-line, độn cằm, tạo má lúm đồng tiền và đặc biệt là phương pháp gọt mặt nội soi. Chính vì lẽ đó, phương pháp phẫu thuật gọt mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc được rất nhiều quốc gia đưa vào ứng dụng trong ngành thẩm mỹ.

Gọt mặt nội soi theo công  nghệ Hàn Quốc hiện đại

Gọt mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại

2. Công nghệ phẫu thuật an toàn tuyệt đối

Vì sao nên lựa chọn gọt mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc? Trước hết, đó là bởi tính an toàn. Đẹp luôn cần đồng hành với sự an toàn, để vẻ đẹp hoàn thiện và lâu dài.

Phương pháp gọt mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng nên có thể phóng đại rất nhiều lần mọi đặc điểm của vùng hàm mặt (như góc hàm, các mạch máu, dây thần kinh… ) lên màn hình chuyên dụng giúp bác sĩ xác định một cách rõ ràng cấu trúc, hình dáng  cằm mặt cũng để có thể tiến hành chính xác kỹ thuật cắt gọt, hạn chế chảy máu, tránh gây tổn thương tới các mô lân cận, hạn chế sưng đau cho khách hàng trong và sau phẫu thuật.

Các phương pháp phẫu thuật gọt mặt trước đây thường tiến hành thông qua đường mổ hở bên ngoài, tăng nguy cơ để lại những vết sẹo phẫu thuật, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như tâm lý của khách hàng sau khi tiến hành gọt mặt Hàn Quốc. Bên cạnh đó, đường mổ ngoài cũng có thể dẫn tới những biến chứng, không đảm bảo an toàn. Nhưng gọt mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc lại áp dụng đường mổ nằm trong khoang miệng, đảm bảo không để lại sẹo xấu. Đồng thời, vết mổ này hỗ trợ tốt cho quá trình gọt cắt xương hàm vì có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm giúp cắt bỏ xương hàm và góc hàm phì đại một cách hợp lý.

Các bác sĩ chuyên gia hàng đầu thực hiện an toàn, hiệu quả

Các bác sĩ chuyên gia hàng đầu thực hiện an toàn, hiệu quả

3. Kết quả gọt mặt đẹp tự nhiên

Sau phẫu thuật gọt mặt khách hàng sẽ có được kết quả như ý với khuôn mặt gọt mặt V-line thon gọn, thanh tú, hài hòa.

Bằng con mắt thẩm mỹ cao, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm các bác sĩ phẫu thuật sẽ tạo cho bạn khuôn mặt đẹp cân đối nhất, giúp bạn trông duyên dáng hơn, thanh lịch hơn.

Những nhược điểm do xương gò má, xương hàm, xương cằm hoàn toàn được khắc phục. Khuôn mặt to, vuông, thô, bạnh ngang đều được làm thon nhỏ một cách hoàn hảo nhất, theo đúng tỉ lệ chuẩn của một gương mặt V-line.

Gọt mặt nội soi an toàn, hiệu quả

Gọt mặt nội soi an toàn, hiệu quả

4. Tiết kiệm thời gian

Gọt mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc là cách gọt mặt an toàn và tiết kiệm thời gian nhất hiện nay. Với thời gian phẫu thuật từ 1 đến 3 giờ, khách hàng đã có ngay khuôn mặt nhỏ xinh, thanh tú.

Với kỹ thuật nội soi an toàn, những xâm lấn, tổn thưởng do phẫu thuật gây ra được hạn chế một cách tối đa do đó khách hàng phục hồi rất nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm: Gọt mặt giá bao nhiêu