Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Trào lưu Làm Đẹp Mới với công nghệ Nâng Mũi Sline

Trào lưu Làm Đẹp Mới với công nghệ Nâng Mũi Sline

Xu Hướng Làm Đẹp Mới với công nghệ Nâng Mũi Sline

Xu Hướng Làm Đẹp Mới với công nghệ Nâng Mũi Sline

 

Mũi thấp, đầu mũi to là những nét làm cho khuôn mặt của người phụ nữ thiếu đi nét thanh thoát, ưa nhìn. Mặc dù có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi đã được áp dụng nhưng nhiều chị em vẫn than phiền rằng chưa được như ý muốn bởi sau khi thực hiện đầu mũi bị đỏ, mũi bị hếch hay lộ sống mũi hay mũi quá cao không phù hợp và hài hòa với khuôn mặt.

Thấu hiểu mong muốn sở hữu một dáng mũi cao, thanh thoát, cân đối với khuôn mặt, sau nhiều năm nghiên cứu các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc S-line. Hiện phương pháp này đang được áp dụng phổ biến không chỉ tại Hàn Quốc mà còn tại nhiều nước khu vực châu Á và cả Việt Nam.

Phương pháp nâng mũi S-Line Hàn Quốc là kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi mới nhất hiện nay. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này so với các kỹ thuật nâng mũi trước đây là khả năng tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi tròn mềm, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

nang-mui-s-line

Xu Hướng Làm Đẹp Mới với công nghệ Nâng Mũi Sline

Nâng mũi Hàn Quốc S-line sử dụng sụn tự thân lấy từ sụn sườn hoặc sụn vành tai dáng mũi được tạo hình bằng mô thật của cơ thể, thân thiện với người dùng, dáng cao thẳng, có độ võng, đầu mũi tròn trịa mềm mại, rất tự nhiên khiến nhiều người khó phân biệt được bạn có nhờ sự can thiệp dao kéo hay không. Đây là yếu tố làm nên thành công của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S-line, giúp kĩ thuật này chiếm trọn niềm tin của hàng ngàn khác hàng.