Như thế nào là chiếc mũi S Line đẹp đúng nghĩa?

14:35:37 - 24/05/2013 - admin

Hỏi: Tôi  muốn đi phẫu thuật nâng mũi S -line nhưng có một số thức mức muốn hởi bác sĩ. Thể nào là chiếc muic S line đẹp đúng nghĩa? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi. Nâng mũi không phẫu thuật Nâng mũi hàn quốc bọc sụn Nâng mũi s line hàn quốc Trả […]

Hỏi: Tôi  muốn đi phẫu thuật nâng mũi S -line nhưng có một số thức mức muốn hởi bác sĩ. Thể nào là chiếc muic S line đẹp đúng nghĩa? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi.

Trả lời:

Trả lời:

nang-mui-s-line

Thế nào là chiếc mũi S Line đẹp đúng nghĩa?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ, chúng tôi xin trả lời bạn như sau: Mũi S Line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi. Điểm khác biệt trong kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn…), giúp bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh khỏi các biến chứng sau nâng như lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi…. Với phương pháp  nâng mũi S Line bạn sẽ không còn phải lo lắng về yếu tố thẩm mỹ cũng như sự an toàn và độ lâu bền sau nâng. Phương pháp S Line đã được áp dụng khá thành công trong thời gian qua. Tuy nhiên, các chuyên gia đầu ngành đã phát hiện và chỉ rõ, với một chút khác biệt trong đặc điểm của người Hàn và người Việt, kỹ thuật nâng mũi S Line cũng cần áp dụng linh hoạt để đạt tính thẩm mỹ cao hơn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook