Cần lưu ý điều gì sau khi nâng mũi s line?

15:32:34 - 07/11/2013 - admin

Nâng mũi s line vẫn được coi là phương pháp sửa mũi đẹp hoàn hảo đem lại sự hài lòng cho nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên để nâng mũi s line thành công thì ngoài sự chuẩn bị tinh thần và sức khỏe ổn định trước khi phẫu thuật, bạn cần lưu ý những điều gì sau khi nâng mũi đẹp tự nhiên?

“Câu hỏi: Cần lưu ý điều gì sau khi nâng mũi s line?”

Chiếc mũi của tôi thấp và ngắn nên không được phù hợp với khuôn mặt. Chính vì vậy, tôi có ý định đi sửa mũi. Nghe chị em trong cơ quan bảo nâng mũi s line sẽ cho chiếc mũi mới đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, tôi không biết, sau khi nâng mũi s line thì cần lưu ý những điều gì. Mong bác sĩ giải đáp giúp. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Lan- Hà Nội).

Cần lưu ý điều gì sau khi nâng mũi s line?1

Nâng mũi s line cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo 

“Trả lời: Chăm sóc tốt sau khi nâng mũi s line cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Chào chị Thanh Lan!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi s line được coi là phương pháp sửa mũi tiên tiến nhất hiện nay cho chị chiếc mũi đẹp tự nhiên và hoàn hảo. Tuy nhiên, ngoài sự trợ giúp của công nghệ cũng như tay nghề giàu kinh nghiệm của các y bác sĩ trong quá trình phẫu thuật nâng mũi thì chị cũng cần chăm sóc tốt cho chiếc mũi ngay sau đó với những lưu ý sau:

Nâng mũi s line sử dụng sụn tự thân, chủ yếu là sụn vành tai, sụn sườn để cấy ghép vào chiếc mũi mới cho đầu mũi mềm mại hơn. Chính vì vậy, sau khi phẫu thuật sửa mũi đẹp, chị không cần phải băng vết thương vì vết khâu đã được giấu vào bên trong lỗ mũi. Còn với phần sụn tai, sụn sườn chị vẫn cần băng lại để tránh bị nhiễm khuẩn. Ngay sáng hôm sau, chị gỡ bỏ băng ở vị trí trên và dùng bông thấm nước muối lau sạch vết thương rồi tra mỡ kháng sinh lên đó.

Chị vẫn cần uống thuốc giảm đau theo đơn của bác sĩ và tích cực chườm đá lạnh trong 2 ngày đầu sau khi nâng mũi. Chị có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm phù nề cho mũi. Với chế độ ăn uống hằng ngày, chị nên tránh các thức ăn gây sưng và để lại sẹo như: rau muống, thịt gà, hải sản…Vì chiếc mũi đẹp còn chưa hoàn toàn bình phục nên chị cần tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu và uống thuốc kháng sinh theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Cần lưu ý điều gì sau khi nâng mũi s line?2

Cần lưu ý một số điều để chăm sóc cho chiếc mũi sau phẫu thuật

Sau 7 ngày, chị cần quay lại thẩm mỹ viện để cắt chỉ ở cả mũi và vị trí tai rồi thực hiện lịch khám theo yêu cầu của bác sĩ ngay sau đó để sớm có chiếc mũi hoàn hảo như mong muốn. Chúc chị thành công!”.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook