Cắt cánh mũi cho mũi đẹp có để lại sẹo?

14:44:19 - 01/11/2013 - admin

Cánh mũi to bè không tạo được nét duyên trên khuôn mặt làm nhiều chị em cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp. Trong trường hợp này, sự trợ giúp của công nghệ là điều cần thiết. Tuy nhiên, một số chị em vẫn cảm thấy băn khoăn, không biết cắt cánh mũi cho mũi đẹp hơn có để lại sẹo?

“Câu hỏi: Cắt cánh mũi cho mũi đẹp có để lại sẹo?”

Em đang làm thư ký cho giám đốc một công ty liên doanh. Vì thường xuyên gặp gỡ khách hàng nên em muốn làm đẹp hơn cho chiếc mũi to bè của mình bằng phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Tuy nhiên, em không biết cắt cánh mũi cho chiếc mũi đẹp tự nhiên có để lại sẹo hay không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Thanh Tuyền- Quảng Bình).

Cắt cánh mũi cho mũi đẹp có để lại sẹo? 1

Phẫu thuật cắt cánh mũi cho bạn chiếc mũi hoàn hảo 

“Trả lời: Cắt cánh mũi cho mũi đẹp hoàn hảo mà không để lại sẹo

Chào bạn Thanh Tuyền!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật cắt cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ với sự trợ giúp của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc sẽ nhanh chóng giúp bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên và hoàn hảo như ý muốn.

Trước tiên, để quá trình sửa mũi đạt hiệu quả cao, bạn cần đến các thẩm mỹ viện uy tín với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm để được thăm khám trực tiếp. Bác sĩ phẫu thuật là người trực tiếp đo vẽ phần cánh mũi cần cắt để chiếc mũi hoàn hảo nhất với khuôn mặt. Khi đã chuẩn bị tốt nhất về mặt sức khỏe cũng như tâm lý, bạn được phẫu thuật nâng mũi với phương pháp gây tê và cắt phần cánh mũi xác định từ trước. Vết mổ cũng được đóng lại ngay sau đó bằng chỉ khâu thẩm mỹ hoàn toàn không để lại sẹo cho bạn. Quá trình thực hiện nâng mũi tự nhiên chỉ kéo dài từ 15-30 phút giúp bạn nhanh chóng có chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Cắt cánh mũi cho mũi đẹp có để lại sẹo? 2

Cắt cánh mũi cho mũi đẹp không để lại sẹo 

Sau khi được chăm sóc tại thẩm mỹ viện trong 1 ngày, bạn trở về nhà và cố gắng chườm đá liên tục để giảm tối đa hiện tượng sưng, tím cho mũi. Ngoài ra, bạn cũng nên kiêng các món như rau muống, thịt gà, hải sản…và dùng thuốc theo đơn của bác sĩ. Chỉ khoảng 1 tháng sau, chiếc mũi đẹp được phục hồi và hoàn hảo nhất với khuôn mặt đem lại cho bạn sự tự tin khi giao tiếp. Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook