Chất liệu nâng mũi s line có thực sự an toàn?

15:43:44 - 26/10/2013 - admin

Có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như các sao Hàn Quốc vẫn luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Với ưu điểm vượt trội trong việc sử dụng sụn tự thân, nâng mũi s line có thể coi là bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ nâng mũi. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra là chất liệu nâng mũi s line có thực sự an toàn cho người sử dụng?

“Câu hỏi: Chất liệu nâng mũi s line có thực sự an toàn?”

Em có khuôn mặt khá ưa nhìn với đôi mắt đẹp và làn da sáng, tuy nhiên, chiếc mũi hơi khoằm làm em thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Em định phẫu thuật nâng mũi s line và được bác sĩ tư vấn là nên sử dụng sụn tự thân kết hợp với nhân tạo. Tuy nhiên, em băn khoăn không biết các chất liệu trên có thực sự an toàn để nâng mũi đẹp hay không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Hoàng Thủy- Hà Nội).

 Chất liệu nâng mũi s line có thực sự an toàn? 1

Nâng mũi s line sử dụng sụn tự thân cho chiếc mũi hoàn hảo

“Trả lời: Chất liệu nâng mũi s line an toàn cho chiếc mũi hoàn hảo

Chào bạn Hoàng Thủy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi s line được coi là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ nâng mũi hiện nay khi khắc phục được những nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống. Sở dĩ có được điều này là do nâng mũi s line sử dụng sụn tự thân là chất liệu chính cho ca phẫu thuật sửa mũi.

Phần lớn sụn tự thân cho nâng mũi s line là sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…được tách ra từ một phần cơ thể bạn với thao tác rất nhanh của bác sĩ nên không để lại sẹo. Các bộ phận trên không có tế bào mạch máu chảy qua nên sức khỏe của bạn vẫn được đảm bảo một cách tốt nhất. Hơn nữa, việc sử dụng các chất liệu này thân thiện và có độ tương thích cao với chiếc mũi đẹp nhằm hạn chế xảy ra các biến chứng không mong muốn như trong kỹ thuật nâng mũi thông thường.

 Chất liệu nâng mũi s line có thực sự an toàn? 2

Sụn tự thân của nâng mũi s line thân thiện với chiếc mũi mới

Sau khi được đưa vào mũi bằng một vết chích nhỏ, sụn tự thân sẽ gắn kết với đầu mũi để tạo thành một khối thống nhất, giúp bảo vệ chiếc mũi của bạn một cách hoàn hảo. Ngoài ra, bác sĩ còn bọc thêm một lớp Alloderm bên ngoài để khắc phục tình trạng mũi bị bóng đỏ hay đau nhức mỗi khi trời lạnh. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sụn tự thân để có chiếc mũi đẹp như ý. Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook