Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Chi phí phun chân mày ngang giá bao nhiêu?

Chi phí phun chân mày ngang giá bao nhiêu?

Trả lời:
Chào bạn!Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc về cho chuyên mục. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề Chi phí phun chân mày ngang giá bao nhiêu? và quy trình thực hiện như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Chi phí phun chân mày ngang giá bao nhiêu?

Phun chân mày ngang giá bao nhiêu phụ thuộc vào 3 yếu tố chính như sau:

– Công nghệ phun chân mày ngang tiên tiến đã và đang được ứng dụng thực hiện.

phun chan may ngang gia bao nhieu 1

Công nghệ phun chân mày ngang tiên tiến đã và đang được ứng dụng thực hiện

– Tay nghề chuyên viên phun xăm

– Chất lượng mực phun xăm và dụng cụ phun xăm.

Những địa chỉ phun xăm đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên sẽ có mức giá cao hơn so với những cơ sở giá rẻ, thiếu uy tín, tuy nhiên, đây là điều hợp lý để đảm bảo bạn có được kết quả thẩm mỹ như ý nhất phải không nào.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào một một địa chỉ phun xăm chất lượng, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. với giá tiền cho dịch vụ phun chân mày ngang đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á là: 1.5 triệu VNĐ. Hi vòng với giá đưa ra này bạn sẽ không còn thắc mắc phun chân mày ngang giá bao nhiêu?.

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan – đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

2. Quy trình phun chân mày ngang như thế nào?

Hiện nay, quy trình phun chân mày ngang An toàn – Chuẩn Bộ Y tế tại Thẩm mỹ viện Đông Á được tiến hành theo các bước như sau:

>> Bước 1: Chuyên viên tư vấn sẽ lựa chọn màu sắc phun chân mày ngang đồng thời đo đạc, phác thảo dáng lông mày ngang cân đối, phù hợp với khuôn mặt của khách hàng.

phun chan may ngang gia bao nhieu 2

Kết quả phun chân mày ngang tại TMV Đông Á

>> Bước 2: Để đảm bảo chất lượng cũng như kết quả sau thực hiện các chuyên viên kiểm tra chất lượng mực phun thêu, pha màu sau đó vô trùng bộ dụng cụ phun xăm.

>> Bước 3: Chuyên viên vệ sinh, vô trùng và bôi tê nhẹ khu vực phun thêu lông mày ngang.

> Bước 4: Bước cuối cùng là tiến hành phun chân mày ngang đẹp, sau đó kiểm tra kết quả phun thêu đồng thời dặn dò khách hàng cách chăm sóc lông mày sau khi về nhà.

Xem ngay: Đánh bay những ngấn mỡ thừa với hút mỡ bụng Thái Lan

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về Chi phí phun chân mày ngang giá bao nhiêu? và quy trình thực hiện như thế nào, hy vọng bạn sẽ sớm thực hiện dự định của mình.