Công nghệ nâng mũi S-line tạo dáng mũi đẹp như thế nào?

10:03:30 - 24/09/2014 - admin

Tại Việt Nam, nâng mũi S-line đã được ứng dụng thành công tại nhiều thẩm mỹ viện lớn. Đây là công nghệ xuất phát từ Hàn Quốc – nơi có những ngôi sao, diễn viên được khán giả Việt Nam hâm mộ. Nâng mũi S-line cho kết quả một dáng mũi đẹp hoàn hảo, hài hoà giữa các chi tiết cấu  thành mũi : sống mũi , đầu mũi, chân mũi, và đặc biệt là dáng mũi trông thật tự nhiên.

 

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi S-line

+ Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mới nhất.

+ Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên từ sống mũi, đầu mũi, chân mũi

+ Không quá phức tạp, tuyệt đối an toàn, không gây cảm giác đau

+  Kết quả phẫu thuật nâng mũi là vĩnh viễn

nang-mui-s-line

Cụ thể công nghệ nâng mũi S-line tạo dáng mũi đẹp như thế nào?

1. Sống mũi : S-line tạo sống mũi đẹp. Đa số sửa mũi Hàn Quốc xong, mũi đều thẳng và dựng đứng lên nên trông dáng mũi trở nên thô và không tạo được tính tự nhiên, độ mềm mại cần thiết. S-line giúp khắc phúc được nhược điểm của nâng mũi thông thường này và mang lại một dáng mũi đẹp và tự nhiên.

2. Đầu mũi: Sau nâng mũi một thơì  gian đầu mũi có thể bị bóng đỏ, mât đi tính thẩm mỹ của mũi. Vì vậy cần thiết  phải có phương pháp giúp bảo vệ đầu mũi khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Đó là phương pháp nâng mũi bằng công nghệ S-line

3. Chân mũi: Với công nghệ tham my mui Han Quoc S-line, chân mũi hợp với đầu mũi và có độ nghiêng hợp lý, thông thường nghiêng từ 15 – 20 độ. Đầu mũi dài ra để tạo được độ nghiêng hợp lý. Từ  chân mũi đến môi trên sẽ có góc nhìn từ  90-100 độ.

nang-mui-s-line2

Vật liệu để nâng mũi Hàn Quốc – nâng mũi S – line

Bao gồm 2 thành phần:

o        Sụn tự thân để “bọc” ở đầu mũi: Thông thường sử dụng sụn vành tai. Ngoài ra còn có thể sử dụng sụn sụn vách ngăn mũi, sụn cắt giảm ở cánh mũi (khi có thu nhỏ đầu mũi kèm theo).

o        Các vật liệu tổng hợp để nâng ở phần thân mũi: Bao gồm silicone dạng đúc khuôn (silicone rubber), polytrafluoroethylene e-PTFE (Gore-Tex), xốp polyethylene tỉ trọng cao PHDPE (MedPor), composite e-PTFE/silicone. Trong đó silicone đúc thành khuôn thường được dùng với ưu điểm là mềm mại, dễ tạo hình theo hình dáng mũi phù hợp.

Thực hiện phẫu thuật

Phẫu thuật thông thường được tiến hành dưới gây tê tại chỗ. Trường hợp đặc biệt cần mổ mở thì sẽ tiến hành bằng phương pháp gây mê.

Lấy sụn: Lấy 1 phần sụn tai qua đường mổ nhỏ (1,5 cm) ở phía sau tai trong nến lằn da. Trường hợp lấy sụn vách ngăn hoặc một phần sụn cánh mũi thì vết mổ nằm trong hốc mũi.

Đường mổ tạo khoang : Tuỳ theo từng bệnh nhân và thói quen của phẫu thuật viên mà có thể sử dụng đường mổ trong hốc mũi (tạo hình mũi “kín”) hoặc đường mổ vòng ra phía trước trụ mũi (tạo hình mũi “mở”).

Qua vết mổ tiến hành bóc tách để tạo khoang giữa da và phần xương sụn của mũi bên dưới. Tuỳ theo trường hợp mà có thể cắt giảm sụn cánh mũi, khâu gọn phần sụn đầu mũi…

thẩm mỹ mũi Hàn Quốc1

Công nghệ nâng mũi S-line phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề bác sỹ giỏi:

Để có được một dáng mũi tự nhiên, đúng nghĩa với tạo dáng mũi S-line đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải là ngươì có mắt thẩm mỹ tinh tế, đặc biệt có kinh nghiệm, cũng như được đào tạo bài bản

Vì vậy trước khi đi thẩm mỹ, bạn cần tìm hiểu kĩ về phẫu thuật nâng mũi và tìm cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tin cậy.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook