Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Cung Bạch Dương khi nâng mũi cần lưu ý gì?

Cung Bạch Dương khi nâng mũi cần lưu ý gì?

Cung Bạch Dương khi nâng mũi cần lưu ý gì 1

Cung hoàng đạo là nghiên cứu quan trọng từ người cổ đại về “số phận đời người”. Do đó, việc nghiên cứu các cung này có vai trò tư vấn khá tốt nếu bạn muốn đi nâng mũi hoặc thẩm mỹ bất kỳ bộ phận cơ thể nào. Sau đây là bài viết khởi đầu về cung hoàng đạo nổi tiếng – cung Bạch Dương.

Cung Bạch Dương là như thế nào?

Cung Bạch Dương (Aries), còn có tên gọi khác là cung Dương Cưu. Lịch hoàng đạo cung này kéo dài từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4.

Cung Bạch Dương khi nâng mũi cần lưu ý gì 2

“Bạch Dương-er” có biểu tượng được lưu truyền là một con cừu có lông màu vàng và có giới tính mạnh (nói thô là giới tính đực). Đây chính là cung hoàng đạo thống lĩnh, cùng với 3 cung khác hợp thành “Tứ Tượng Cung” trong lĩnh vực lãnh đạo.

Cung Bạch Dương khi nâng mũi cần lưu ý gì 3

Với sao chiếu mệnh là sao Hỏa, ý nghĩa của biểu tượng Bạch Dương là đại diện của Ánh sáng và Sự sống, cho sự thủy chung và chịu đựng. Đây là cung hoàng đạo được xem là trung tâm của toàn Vũ trụ, là đầu não của thế gian.

Lưu ý khi nâng mũi dành người cung Bạch Dương

Ai cũng mong muốn làm đẹp, và người cung Bạch Dương cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, so với “người bình thường”, họ có đôi chút khác biệt.

Ổn định tinh thần là ưu tiên tối cao

Cung Bạch Dương khi nâng mũi cần lưu ý gì 4

Người cung Bạch Dương dưới sự soi chiếu của sao Hỏa, tượng trưng cho thần chiến tranh Mars, được cho là vô cùng nóng tính không thể kiềm chế khi xảy ra sự cố.

Do đó, nếu tiến hành nâng mũi cảm thấy đôi chút khó chịu, điều đó có thể thổi bùng ngọn lửa “chiến tranh” trong người Bạch Dương. Và thế là ôi thôi, việc nâng mũi có thể hỏng bét vì sự phá hoại của chiến tranh.

Yêu cầu bác sĩ làm nhanh chóng, gọn gàng

Cung Bạch Dương khi nâng mũi cần lưu ý gì 5

Bạch Dương là con người thẳng thắn. Họ ghét cay ghét đắng sự chậm chạp, quá vòng vo, quá thận trọng. Họ hơi bị thiếu kiên nhẫn, nhưng không bỏ bê công việc bao giờ.

Đương nhiên, với tính cách của Bạch Dương như vậy, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là lựa chọn không tồi. Tuy chi phí có hơi đắt hơn so với nâng mũi bằng dao kéo, nhưng nhanh gọn và hiệu quả chính là điều mà Bạch Dương rất để tâm. Một đặc điểm nổi bật nữa của Bạch Dương là họ vốn tiêu tiền khá mạnh tay mà.

Đừng từ chối sự chăm sóc tâm lý khi gặp sự cố

Cung Bạch Dương khi nâng mũi cần lưu ý gì 6

Người cung Bạch Dương thường có rất nhiều áp lực, mà nhiều khi là áp lực tự họ đặt ra cho mình. Họ che giấu nỗi bất an và nghi ngờ bằng vẻ ngoài trông rất lạc quan vui vẻ khi cần thiết.

Tuy nhiên, điều kiện để có chiếc mũi đẹp trong và sau ca nâng mũi chính là có một tâm trạng thoải mái nhất, trút bỏ lo lắng và nghi ngờ sang một bên. Bạn đừng nên gánh chịu một mình mà hãy chia sẻ bất kỳ cảm nhận gì của mình khi nâng cũng như sau khi chăm sóc với bác sĩ và đội ngũ tư vấn viên nhé!

Đừng viển vông quá mà hãy tìm hiểu thông tin từng bước chính xác

Cung Bạch Dương khi nâng mũi cần lưu ý gì 7

Bạch Dương nổi tiếng là tập trung cao độ cho tương lai, nhưng lại… bỏ bê những bước căn bản ở hiện tại. Tính cách này khiến họ đôi khi gánh hậu quả khá nặng nề.

Trong việc tiến hành nâng mũi, Bạch Dương cần chú ý tìm hiểu những thông tin xác đáng về bác sĩ thẩm mỹ, quy trình nâng mũi và chất liệu độn, đừng vội xét đoán đến những công tác trong tương lai xa vời.

Nhiều Bạch Dương nữ đáng yêu vui vẻ của chúng ta đã đi nâng mũi cho đẹp, nhưng vì mải mê ngắm nhìn kết quả treo trên tường mà không biết người ta đã thay thế chất liệu độn tốt như quảng cáo bằng botox, bằng filler thường, rất rủi ro và dễ gây biến chứng.

Quẩy tưng bừng lên khi đã sở hữu chiếc mũi đẹp

Cung Bạch Dương khi nâng mũi cần lưu ý gì 8

Ấy chớ quên, lúc nào và ở đâu cũng nhớ đảm bảo an toàn cho chiếc mũi, kẻo chấn thương nặng phải đi làm lại thì khổ!

Nhưng “quẩy” là việc có thể, phải không nào? Bạch Dương vốn thích sự sôi động, nhiệt tình, nhưng cũng thích cả những người có tính cách khác họ. Do đó, họ có nhiều bạn bè. Nếu có chiếc mũi đẹp, họ chắc chắn sẽ chia sẻ tưng bừng chứ không im lìm đi như Thiên Bình, Cự Giải đâu (đa phần Thiên Bình, Cự Giải là như vậy, sẽ sớm chia sẻ với bạn ở các bài viết sau).

Nguồn: thammymui.info

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tôi đã nâng mũi S line thành công và bạn cũng có thể

Tôi đã nâng mũi S line thành công và bạn cũng có thể

“Sở hữu chiếc mũi S line giống như thần tượng của mình là điều khiến cho tôi cảm thấy may mắn và hạnh phúc. Không chỉ giúp gương mặt trở nên sắc sảo mà nó còn giúp tôi tìm được người thương của mình”. Đó là lời chia sẻ của Hạnh Minh (24 tuổi, ...

Cách sửa mũi an toàn và hiệu quả

Cách sửa mũi an toàn và hiệu quả

Nâng mũi S-line là cách sửa mũi hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Một chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên hài hòa với các chi tiết khác trên khuôn mặt là mong muốn của nhiều người phụ nữ. Tuy nhiên, đặc điểm của người Á Đông là sở hữu chiếc mũi thấp, hai ...

Phẫu thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc – những điều cần biết

Phẫu thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc – những điều cần biết

Khi xem phim Hàn Quốc mọi người đều ngạc nhiên sao diễn viên Hàn Quốc ai cũng có mũi đẹp thế. Sự thật là 80% diễn viên Hàn Quốc phẫu thuật chỉnh hình mũi. Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã tạo ra thương hiệu nổi tiếng cho mình khiến cả thế ...