Địa chỉ nâng mũi s line ở đâu đẹp?

00:36:37 - 15/12/2014 - admin

Xin chào chuyên gia tư vấn! Hiện nay, với dáng mũi thấp tẹt và khá thô trên khuôn mặt khiến tôi mất tự tin nhiều trong cuộc sống. Khắc phục nhược điểm này tôi muốn thực hiện công nghệ nâng mũi s line cho dáng mũi đẹp tự nhiên nhưng không biết rằng nâng mũi s line ở đâu đẹp. Xin chuyên gia có thể tư vấn cho tôi một địa chỉ cụ thể được không? Xin cảm ơn. (Thảo Nhung – Thái Nguyên)

Trả lời:

Xin chào Nhung, cảm ơn ạn đã gửi câu hỏi của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Nâng mũi S-line là công nghệ cải thiện dáng mũi được nhiều chị em tin tưởng thực hiện hiện nay. Băn khoăn của bạn về địa chỉ nâng mũi s line ở đâu đẹp cũng là vấn đề mà nhiều chị em cũng đang cần lời giải đáp.

Nâng mũi S-line ở đâu đẹp thì thẩm mỹ viện Đông Á sẽ là địa chỉ rất đáng tin cậy để thực hiện kỹ thuật này. Tại đây, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, giàu kinh nghiệm được tu nghiệp tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển, sẽ đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Đồng thời, các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến tại đây được đảm bảo về chất lượng và hiệu quả bởi các tổ chức y tế uy tín.

Nâng mũi S-line ở đâu đẹp thì thẩm mỹ viện Đông Á là lựa chọn cho bạn

Nâng mũi s line ở đâu đẹp thì thẩm mỹ viện Đông Á là lựa chọn cho bạn

Hiện tại, thẩm mỹ viện Đông Á với công nghệ nâng mũi tạo hình S-line, công nghệ nâng mũi uy tín sẽ cho bạn một dáng mũi hoàn hảo, tự nhiên nhất. Với công nghệ này, bạn sẽ được thực hiện kỹ thuật nâng mũi kết hợp với chỉnh hình để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên dộ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng . Sau khi nâng, mũi có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm, mũi được cải thiện một cách rõ rệt so với trước đây.

Với đặc điểm nổi bật là tạo dáng mũi đẹp toàn diện tự nhiên theo tỉ lệ vàng với khuôn mặt, sẽ khắc phục triệt để được tình trạng mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch,… Đặc biệt khi thực hiện nâng mũi tạo hình S-line tại thẩm mỹ viện Đông Á, sẽ được bảo đảm về độ an toàn tuyệt đối, không gây xâm lấn, đau rát ở vũng mũi phẫu thuật. Bên cạnh đó bạn còn nhận được thẻ bảo hành vĩnh viễn khi thực hiện công nghệ này tại đây. Với những thông tin như thế huy vọng đã giúp bạn đưa ra quyết định có nên nâng mũi không.

Hy vọng bạn đã có được câu trả lời đầy đủ nhất với thắc mắc về địa chỉ nâng mũi S-line ở đâu đẹp. Chúc bạn sẽ có được dáng mũi như ý với công nghệ nâng mũi hiện đại, tiên tiến này.

Xem thêm các bài viết liên quan gần đây

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook