Kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật ở đâu là tốt nhất?

22:00:38 - 27/05/2013 - admin

Hỏi: Tôi nghe nói hiện nay có kỹ thật nâng mũi không phẫu thuật đang được nhiều người lựa chon để có đước đôi cánh mũi đẹp tự nhiên. Tôi không biết kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật ở đâu là tốt nhất? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi.

 

nang-mui-khong-phau-thuat

Kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật ở đâu là tốt nhất?

Trả lời: Cảm ỏn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thammymui.info chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

 

Kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật được biết đến phổ biến nhất và hiệu quả nhất ở Hàn Quốc. Bởi trình độ thẩm mỹ của các bác sĩ Hàn Quốc không chỉ dừng lại ở kỹ thuật, mà đã đạt đến mức nghệ thuật.

Theo Giáo sư, bác sĩ Han Dae Sik – Viện trưởng Viện thẩm mỹ ST Seoul Hàn Quốc – một trong 5 bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng nhất Hàn Quốc, mỗi khuôn mặt luôn sẵn có những điểm mạnh, điểm đẹp riêng biệt của người đó.

Nhiệm vụ của các chuyên gia thẩm mỹ là phải làm nổi bật đường nét thế mạnh ấy, để tôn lên vẻ đẹp cá tính của mỗi người, chứ không phải biến đổi từ người này thành người khác. Chính vì thế, dù hầu hết phụ nữ Hàn Quốc đều nâng mũi, nhưng vẫn khiến người khác ngưỡng mộ về sóng mũi tự nhiên mà hoàn hảo.

Bạn hoàn toàn có cơ hội được chính Giáo sư, bác sĩ Han Dae Sik – một trong 5 bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng nhất của Hàn Quốc trực tiếp trị liệu nâng mũi không phẫu thuật ngay tại Việt Nam, nhờ lịch làm việc định kỳ hàng tháng tại Saigon’smile Spa – hệ thống spa uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook