Làm sao để có kết quả Nâng mũi S Line đẹp tự nhiên

14:17:11 - 10/10/2014 - admin

Nâng mũi S line đẹp tự nhiên kiểu Hàn Quốc, nâng mũi s line đẹp tự nhiên , Nâng mũi s line hàn quốc đẹp tự nhiên nhất. Hứa hẹn mang đến cho bạn cánh mũi đẹp tuyệt hảo.

Để có kết quả Nâng mũi đẹp tự nhiên thì không chỉ phụ thuộc vào phương pháp bạn chọn mà tay nghề của người bác sĩ là một trong những yếu tố quyết định sự thành công cũng như hiệu quả của ca phẫu thuật Nâng mũi.

snsd5

Làm sao để có kết quả Nâng mũi đẹp tự nhiên

Thường khi Nâng mũi bằng các phương pháp như sử dụng silicon, sụn nhân tạo, các chất liệu độn nhân tạo được nhiều người sử dụng nhưng kết quả mà nó mang lại chỉ làm mũi cao hơn chứ không thể chỉnh sửa độ to, thô, dày của cánh mũi, đầu mũi khiến cho mũi bạn không được tự nhiên sau ca phẫu thuật.

Ngày nay với phương pháp Nâng mũi S Line Hàn Quốc là một trong những phương pháp được áp dụng nhiều tại Hàn Quốc và các nước khác sẽ giúp khắc phục được các nhược điểm của các phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quôc thông thường mang lại cho bạn một kết quả đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất.

Trước khi tiến hành các bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể và tư vấn cho bạn dáng mũi phù hợp nhất với cấu tạo khuôn mặt và lắng nghe những ý kiến của khách hàng để có một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân và cắt gọt chất liệu cho phù hợp với kích thước mà bác sĩ đã do trước đó. Tiếp theo là đưa sụn vào để tạo dáng mũi hoặc chỉnh sửa thu nhỏ, kéo dài thu nhỏ đầu mũi,thu gọn cánh mũi.

Sau khi phẫu thuật khoảng 2h bạn sẽ có thể thấy được ngay kết quả mà phương pháp này mang lại dáng mũi có độ cao vừa phải, thon gọn phù hợp với khuôn mặt, đầu mũi nhỏ và ngắn, hai bên mũi cân xứng với nhau.

Tham my nang mui Sline được sử dụng sụn tự thân nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả mà phương pháp này mang lại.

Trước mổ: sống mũi thấp, gồ nhẹ.

Sau mổ nang mui bọc sụn: sống mũi cao, thon gọn, đầu mũi tròn được kéo dài ra.

Trước mổ: sống mũi thấp, gãy, đầu mũi ngắn hếch.

Sau mổ nâng mũi bọc sụn: sống mũi cao, thon gọn, đầu mũi được kéo dài, mũi hết bị hếch.

Trước mổ: sống mũi thấp, gãy, đầu mũi to và hếch

Sau mổ nâng mũi bọc sụn: sống mũi cao, đầu mũi thon gọn và tròn

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook