Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Liệu có nguy hiểm khi nâng mũi?

Liệu có nguy hiểm khi nâng mũi?

Câu hỏi: Tôi muốn tiến hành nâng mũi, liệu có nguy hiểm gì không khi tiến hành nâng mũi? Mong sớm nhận được lời tư vấn.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của chuyên mục.

nang-mui-khong-nguy-hiem

Nâng mũi không nguy hiểm

Nâng mũi có nguy hiểm hay không là do bạn lựa chọn địa chỉ sua mui nào? địa chỉ đó có uy tín không? địa chỉ đó có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm không? Có  cơ sở vật chất tốt chứ…vv Chính vì vậy bạn nên thận trọng khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi phù hợp với bạn.

Tuy nhiên hiện nay cũng có 1 trong những dịch vụ nâng mũi sau đây mà nhiều khách hàng đang tìm hiểu:

Có 2 phương pháp làm đẹp mũi bạn hiện nay các bác sĩ đang khuyến cáo sử dụng:

Nâng mũi bằng sụn tự thân:

Bác sĩ sẽ mổ lấy sụn từ vành tai hoặc cân cơ thái dương để tạo dáng cho mũi. Dùng vật liệu tự thân là an toàn nhất nhưng sụn vùng này quá ít, dẹt và cong, chỉ dùng để sửa chữa những khiếm khuyết nhỏ. Nếu muốn có một thanh độn dài, thẳng như tháp mũi thì dùng sụn sườn và xương mào chậu hay xương đính của sọ. Nhưng phẫu thuật lấy mô ghép lớn sẽ gây nhiều nguy cơ, hậu phẫu và đau kéo dài…

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo:

Chỉ cần một lần mổ tại vùng mũi và đặt chất liệu độn – vật liệu tương hợp sinh học (gồm hai loại sụn của Mỹ và Hàn Quốc bằng silicone dẻo, Gore-Tek, Porex, san hô, Hydrogel Aquamid, Amazing gel… đã được kiểm nghiệm và tương đương 90% sụn thật). Phương pháp này giúp sống mũi cao, thanh hơn, đầu mũi cao và thon nhỏ nhưng không nhọn, không đỏ. Cánh mũi hai bên thu lại tạo lỗ mũi hình trái xoan thanh tú. Phương pháp này không cần phải làm thêm phẫu thuật để lấy mô ghép, tạo dáng cho thanh độn khá dễ dàng, dễ đẹp, và thời gian mổ ngắn.