Mũi đẹp nhờ ứng dụng công nghệ nâng mũi sline 3D

13:57:47 - 01/11/2014 - admin

Sở hữu một chiếc mũi đẹp là điều mà hầu hết chị em phụ nữ đều mong muốn, ngày nay ngành công nghệ thẩm mỹ không ngừng phát triển, để sở hữu một chiếc mũi sline không có gì là khó.

Sở hữu một chiếc mũi đẹp là điều mà hầu hết chị em phụ nữ đều mong muốn, ngày nay ngành công nghệ thẩm mỹ không ngừng phát triển, để sở hữu một chiếc mũi sline không có gì là khó. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ nâng mũi hàn quốc.

Công nghệ cao giúp bạn sở hữu chiếc mũi Sline hoàn hảo nhất

Công nghệ cao giúp bạn sở hữu chiếc mũi Sline hoàn hảo nhất

Nguyên nhân làm mũi chưa đẹp như  mong muốn là do sự rối loạn chức năng của cấu trúc sụn mũi. Trước đây, nâng mũi đẹp ở thông thường chỉ là đặt sóng silicon với mục đích làm cao mũi mà không quan tâm đến cấu trúc về chức năng, hình thể của mũi (95% các ca Nâng mũi). Chình vì điều đó, sau một thời gian rất nhiều trường hợp gặp phải những biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thậm chí là thủng da đầu mũi…

Nâng mũi tạo hình S-line 3D là phương pháp không chỉ góp phần nâng cao sống mũi mà còn có thể chỉnh sửa các dáng mũi hếch, nhọn, khoằm, lệch, mũi to thô… Nâng mũi S-line 3D tác động điều chỉnh các chi tiết cấu thành nên chiếc mũi như trụ mũi, cánh mũi, chóp mũi. Đây chính là ưu điểm của công nghệ tiên tiến này, có thể chỉnh sữa tất cả các loại mũi xấu.

Kỹ thuật 3D giúp phân tích, nâng mũi đẹp đến từng mm

Kỹ thuật 3D giúp phân tích, nâng mũi đẹp đến từng mm

Hơn hết, kỹ thuật 3D hiện đại chính là “điểm sáng” giúp công nghệ nâng mũi S-line 3D trở nên hoàn hảo hơn. Với kỹ thuật cao thiết bị 3D sẽ phân tích tỉ mỉ cấu trúc chiếc mũi, các khuyết điểm cần chỉnh sửa trước khi phẫu thuật mũi hàn quốc. Sau đó, tạo hình dáng mũi mới hài hòa và phù hợp nhất với khuôn mặt bạn. Cho phép bạn xem trước kết quả phẫu thuật. Trong quá trình thăm khám, bạn có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ để kết quả thực hiện như ý nhất. Các bác sĩ sẽ tiến hành thao tác lấy sụn để thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, đảm bảo cân đối, chính xác, không xâm lấn và không để lại sẹo.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook