Nâng mũi bao lâu cho mũi đẹp tự nhiên?

19:05:59 - 13/11/2013 - admin

Sau khi phẫu thuật nâng mũi thành công, bạn cần chăm sóc cẩn thận cho chiếc mũi sớm bình phục và đẹp tự nhiên như ý muốn. Tuy nhiên, nhiều chị em băn khoăn không biết thời gian để có chiếc mũi đẹp hoàn hảo sau khi nâng mũi là bao lâu?

“Câu hỏi: Nâng mũi bao lâu cho mũi đẹp tự nhiên?”

Chiếc mũi của em hơi bị khoằm làm cho khuôn mặt kém duyên và không đẹp như ý muốn. Chính vì vậy mà em có ý định đi thẩm mỹ nâng mũi. Tuy nhiên, em đang băn khoăn không biết cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật ra sao và thời gian để có chiếc mũi đẹp mất khoảng bao lâu. Mong bác sĩ giải đáp giúp. Em xin cảm ơn! (Thanh Hà- Hà Nội).

Nâng mũi bao lâu cho mũi đẹp tự nhiên? 1

Nâng mũi giúp bạn có chiếc mũi mềm mại và tự nhiên

“Trả lời: Thời gian để có chiếc mũi đẹp hoàn hảo là khoảng 1 tháng

Chào bạn Thanh Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau

Có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Với chiếc mũi hơi khoằm của bạn thì phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được cho là hiệu quả nhất. Bằng việc sử dụng sụn tự thân như sụn vách ngăn, sụn vành tai giúp sửa đầu mũi của bạn mềm mại và có hình hạt chanh xinh xắn. Ngoài ra, bạn cũng không cần lo lắng với tình trạng lộ chất liệu hoặc mũi bị bóng đỏ sau phẫu thuật do mũi được bọc thêm lớp Alloderm chắc chắn.

Sau khi nâng mũi thành công, bạn cần nghỉ ngơi khoảng 1 tháng để chăm sóc cho mũi đẹp hoàn hảo hơn. Trong thời gian đó, bạn nên kiêng các thức ăn gây sưng như thịt lợn, hải sản, rau muống…và cần tuân thủ nghiêm ngặt lời dặn của bác sĩ. Bạn cũng cần tránh những va chạm mạnh có thể ảnh hưởng đến chiếc mũi. Nếu thực hiện đúng với những điều trên thì rất nhanh chóng chiếc mũi của bạn hồi phục và đẹp tự nhiên mà không xảy ra biến chứng nào.

Nâng mũi bao lâu cho mũi đẹp tự nhiên? 2

Nâng mũi tự nhiên cần khoảng 1 tháng để hồi phục

Để có kết quả như trên, bạn nến đến các thẩm mỹ viện uy tín với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm để sửa mũi đẹp như ý muốn. Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook