Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Hỏi: Tôi năm nay 30 tuổi muônd di nâng mũi nhưng lại sợ đau. Không biết nang mũi có đau không mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thammymui.info chúng tôi xin trả lời câu hỏi thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi được xem là biện pháp hữu hiệu giúp bạn gái lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với gương mặt phụ nữ Á Đông. Những năm gần đây, phương pháp nâng mũi đang rất thịnh hành tại thị trường Việt Nam và bước đầu đã có những kết quả khả quan.

Nâng mũi ngày nay được xem là một “ca” tiểu phẫu tương đối đơn giản được thực hiện chỉ trong khoảng 30 phút. Với kỹ thuật sử dụng phương pháp gây tê tại chỗ, mọi thao tác điều chỉnh những điểm chưa hoàn hảo trên chiếc mũi bạn đều cảm nhận được nhưng không gây ra bất kỳ đau đớn nào.

Do đó, vấn đề lo ngại nâng mũi có đau không của các bạn gái phần nào đã được giải đáp. Tuy nhiên, trước khi quyết định nâng mũi, bạn cần được tư vấn kỹ lưỡng từ phía các chuyên gia của những trung tâm uy tín để có được kết qua tốt nhất.

Được áp dụng nhiều phương pháp kỹ thuật tiên tiến nhất từ các nước có ngành giải phẫu thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, hầu hết các trung tâm chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam đều đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, không chỉ giải quyết được nghi ngại nâng mũi có đau không mà phần lớn các bạn gái gặp phải, mà còn đảm bảo an toàn và kết quả như mong muốn sau khi thẩm mỹ.