Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng phương pháp nào?

11:10:59 - 03/11/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi hiện đang có nhu cầu nâng mũi để giúp cho khuôn mặt đẹp hơn. Bác sĩ có thể cho tôi lời khuyên là nâng mũi đẹp tự nhiên bằng phương pháp nào an toàn và hiệu quả không? Cảm ơn!

Trả lời:

Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng phương pháp nào?

Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng phương pháp nào?

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi.

Hiện nay, nhu cầu nâng mũi không phẫu thuật đẹp tự nhiên đã thành trào lưu trong giới trẻ đặc biệt là ở khu vực Châu Á, nơi có đặc điểm sống mũi thấp, đầu mũi to. Để khắc phục nhược điểm đó, các phương pháp thẩm mỹ mũi đã ra đời nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều người.

Mỗi phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên hiện nay lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy vào nhu cầu cụ thể của từng người. Phương pháp nâng mũi bọc sụn là công nghệ giúp cho bạn nâng cao đầu mũi để hạn chế tình trạng mũi bóng đỏ, đầu mũi hếch. Công nghệ nâng sống mũi Hàn Quốc là giải pháp nâng cao phần sống mũi và trụ mũi giúp dáng mũi thanh thoát và hạn chế tình trạng lệch hay lộ sóng mũi.

Tuy nhiên để nâng mũi đẹp tự nhiên toàn diện, bạn sẽ cần sử dụng đến công nghệ phau thuat nang mui tạo hình S Line mới nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng… Mũi sau nâng có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm…

Nâng mũi tạo hình S – line là một phức hợp chỉnh hình toàn diện giúp cho chiếc mũi có tỉ lệ vàng với khuôn mặt không giống như nâng mũi nam. (Góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng từ 115 độ – 130 độ; Góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 95 độ – 105 độ). Công nghệ nâng mũi tạo hình S-line hàng đầu Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao để giúp bạn dễ dàng có dáng mũi đẹp tự nhiên. Sau khi thực hiện dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên, khách hàng còn được cung cấp 01 thẻ bảo hành, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài cho người thực hiện.

Tham khảo thêm chi phí nâng mũi:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook