Nâng mũi ở đâu đẹp?

(Thùy Dung_Hà Nội)

Chào bạn Dung!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của https://thammymui.info. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Vốn dĩ người Việt Nam cũng như Châu Á chúng ta có chiếc mũi không được đẹp, nhiều khuyêt điểm như : sống mũi thấp, cánh mũi to, dẹt hoặc đầu mũi ngắn, hếch. Để cải thiện được tình trạng đó, trước tiên bạn phải tìm hiểu rõ khuyết điểm của mình và tìm đến các trung tâm uy tín, bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao.

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan – đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

Hiện nay có các phương pháp nâng mũi như : Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line đều mang lại cho bạn một dáng mũi cao, thon gọn tự nhiên hơn.

 

nang-mui-s-line-dep-tu-nhien

Nâng mũi S-line đẹp tự nhiên

Nếu bạn có cánh mũi hoặc đầu mũi hơi to làm giảm đi tính thẩm mỹ thì có thể kết hợp nâng mũi với thu nhỏ cánh mũi hoặc thu nhỏ đầu mũi cho kết quả hoàn hảo nhất.

Hiện nay có khá nhiều thẩm mỹ viện mọc lên, tuy nhiên nếu không phải những bác sĩ tay nghề chuyên môn cao thì khi phẫu thuật nâng mũi, dễ gây ra tình trạng lệch sống mũi,hoặc tổn thương lâu ngày.

Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp các trung tâm thẩm mỹ uy tín để khám và tư vấn cụ thể hơn nhé hoặc tham khảo tại website https://thammymui.info.

Xem thêm:Nâng mũi Thái Lan– Nâng mũi đổi vận, thay đổi cuộc đời

Chúc bạn may mắn!

Xem thêm: Bấm mí mắt hàn quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt bồ câu