Nâng mũi s line bao lâu thì hết sưng?

00:11:51 - 22/09/2013 - admin

Nâng mũi s line là phương pháp sửa mũi hoàn hảo nhất hiện nay khi tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm . Tuy nhiên, sau quá trình phẫu thuật chiếc mũi bị sưng và hơi đau làm nhiều chị em cảm thấy lo lắng. Vậy thực chất hiện tượng trên là gì và mất bao lâu để phục hồi trở lại, bạn hãy nghe lời giải thích của các chuyên gia ngay sau đây nhé!

 

 Nâng mũi s line bao lâu thì hết sưng 1

Nâng mũi s line là công nghệ thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay

Câu hỏi: Nâng mũi s line bao lâu thì hết sưng?

Tôi vừa đi phẫu thuật nâng mũi được 3 ngày và đã chú ý kiêng khem cũng như không chạm đến chiếc mũi đúng như lời bác sĩ dặn. Tuy nhiên mũi của tôi vẫn hơi đau và có dấu hiệu sưng. Như vậy có làm sao không ạ? Và sau bao lâu thì hiện tượng này mới chấm dứt. Tôi mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Lệ Thủy- Ninh Bình).

 

 Nâng mũi s line bao lâu thì hết sưng 2

Mũi bị sưng sau phẫu thuật là hiện tượng bình thường và bạn không nên quá lo lắng

 Trả lời: Nâng mũi s line bị sưng sau phẫu thuật là hiện tượng bình thường và sớm phục hồi trở lại.

Chào bạn Lệ Thủy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin đưa được đưa ra một số thông tin liên quan đến chiếc mũi bị sưng và lời khuyên dành cho bạn:

 

Phẫu thuật sửa mũi đẹp bằng nâng mũi s line hiện được sử dụng nhiều trong các thẩm mỹ viện bởi độ an toàn và hoàn hảo của chiếc mũi sau quá trình phẫu thuật. Chiếc mũi hiện tại của bạn bị sưng có thể do hai nguyên nhân. Một là do sức khỏe của bạn chưa thực sự hồi phục nên ảnh hưởng đến mũi. Hai là do kinh nghiệm của bác sĩ trong quá trình phẫu thuật đã tác động không nhỏ đến việc làm mũi bị đau và sưng như hiện tại. Thực ra đây cũng là hiện tượng bình thường vì chiếc mũi mới cần có thời gian phục hồi và làm quen với những thay đổi trước đó.

 

Nâng mũi s line bao lâu thì hết sưng 3

Chiếc mũi sẽ hoàn hảo hơn sau khi hồi phục

 

Trung bình thời gian chiếc mũi bị sưng là khoảng từ 5-7 ngày. Nếu bạn sửa mũi ở trung tâm không uy tín thì thời gian có thể kéo dài hơn. Hiện tại chiếc mũi của bạn mới có 3 ngày nên hiện tượng sưng vẫn còn nên bạn không cần quá lo lắng. Nếu qua 7 ngày mà chiếc mũi không có dấu hiệu phục hồi thì bạn nên đến thẩm mỹ viện để kiểm tra lại và có cách xử lý kịp thời.

 

Ngoài ra, để chiếc mũi không còn đau và sưng, bạn cũng nên kiêng những thức ăn như rau muống, uống các chất kích thích không tốt…và hạn chế sờ nắn lên mũi để không làm mũi bị tổn thương. Chúc bạn sẽ sớm hồi phục và có chiếc mũi đẹp như mong muốn!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook