Nâng mũi S line bao nhiêu lâu thì bình thường ?

20:40:33 - 28/05/2013 - admin

Hỏi: Tôi năm nay 30 tuổi muốn đi nâng mũi S line  cho cho cánh mũi thon gọn. Tôi có một vài thắc mắc muốn hỏi bác sĩ nâng mũi S line bao nhiêu lâu thì bình thường? mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi s line Nâng mũi […]

Hỏi: Tôi năm nay 30 tuổi muốn đi nâng mũi S line  cho cho cánh mũi thon gọn. Tôi có một vài thắc mắc muốn hỏi bác sĩ nâng mũi S line bao nhiêu lâu thì bình thường? mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

NANG-MUI-S-LINE

Nâng mũi S line đẹp tự nhiên

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến chuyên mục thammymui.info chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Cũng giống như các trường hợp nâng mũi khác thì nâng mũi s line cũng lành và cắt chỉ sau 7 ngày. Mũi hoàn toàn tự nhiên sau phẫu thuật trung bình từ 2 đến 3 tháng.

Mũi S-Line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi.

Điểm khác biệt trong kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn…), giúp bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh khỏi các biến chứng sau nâng như lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi.

Với phương pháp S Line bạn sẽ không còn phải lo lắng về yếu tố thẩm mỹ cũng như sự an toàn và độ lâu bền sau nâng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook