Nâng mũi s line cho chiếc mũi khoằm như thế nào?

14:23:05 - 28/09/2014 - admin

So với những chiếc mũi tẹt, mũi hếch thù mũi bị khoằm càng làm bạn cảm thấy thiếu tự tin hơn với khuôn mặt của mình. Giờ đây, với công nghệ Nâng mũi s line hiện đại cùng với bác sĩ giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo làm thay đổi cuộc sống của bạn.

2

Mũi khoằm là gì?

Mỗi người có một đặc điểm mũi khác nhau. Mũi khoằm hay còn gọi là mũi “mỏ vẹt” có chóp mũi dài và nhô về phía trước, sống mũi bị cong và đứt đoạn ngay chính giữa mũi nên nhìn chiếc mũi trông rất xấu.

Tại sao phải sửa mũi khoằm?

Mũi được coi là phần trung tâm nhất của khuôn mặt. Khi giao tiếp với người khác, ấn tượng với khuôn mặt ngoài ánh mặt ra còn có phần nhô cao nhất là chiếc mũi. Nếu mũi đẹp và phù hợp sẽ rất dễ gây thiện cảm với người đối diện. Tuy nhiên, với những chiếc mũi khoằm làm cho bạn “dữ tướng” hơn nên phần nào mất điểm trong mắt đối phương gây ảnh hưởng không nhỏ cho mối quan hệ sắp tới của hai người. Nếu là mũi to, bè…bạn có thể khắc phục bằng cách trang điểm, nhưng chiếc mũi khoằm rất khó để ngụy trang. Do vậy, biện pháp tối ưu chính là tham my nang mui.

Nâng mũi s line cho chiếc mũi khoằm như thế nào?

Nâng mũi Hàn Quốc  s line là công nghệ sử dụng những phần sụn không cần thiết như sụn vách ngăn, sụn vành tai…để cấy ghép cho chiếc mũi trở nên thon gọn và thẩm mỹ hơn.

4copyjpg1375608392

Sử dụng sụn tự thân để nâng mũi giúp cho mũi nhanh chóng thích ứng với phần sụn được cấy ghép và sống mũi của bạn cũng được nắm thẳng trở lại để thon gọn và thanh mảnh hơn. Phương pháp này còn làm cho đầu mũi không có hiện tượng bị lộ sóng mũi và sụn tự thân cũng không bị teo nhỏ theo thời gian.

Trước tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn những điều cần thiết về chỉnh sửa mũi cũng như lưu ý khi phẫu thuật nâng mũi s line. Trong quá trình tiến hành, bạn sẽ được gây mê và bác sĩ sẽ cấy ghép phần sụn đó để nắn chỉnh chiếc mũi đó của bạn. Bạn chỉ phải kiên nhẫn một chút thời gian là sẽ có chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Chiếc mũi khoằm giờ đây không còn làm bạn cảm thấy lo lắng với sự trợ giúp đặc lực từ công nghệ sửa mũi Hàn Quốc vô cùng hiện đai này. Bạn cũng trở nên tự tin hơn với chiếc mũi đẹp để làm việc và vui chơi thật hiệu quả. Những thẩm mỹ viện uy tín sẽ là nơi biến ước mơ đó thành hiện thực. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook