Nâng mũi s line có bị vẹo sau phẫu thuật?

16:33:07 - 02/10/2013 - admin

Nâng mũi s line là một quá trình tương đối với phức tạp với sự trợ giúp đắc lực của công nghệ và tay nghề của các y bác sĩ nhằm đem đến chiếc mũi hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, điều các chị em cảm thấy băn khoăn là nâng mũi s line có bị vẹo hay không nếu không may có sai sót gì sau quá trình phẫu thuật?

“Câu hỏi: Nâng mũi s line có bị vẹo sau phẫu thuật?”

Em là nhân viên kinh doanh nên thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng. Tuy nhiên, đôi lúc em cảm thấy thiếu tự tin với chiếc mũi bè của mình. Em đã đến thẩm mỹ viện và được tư vấn là nên nâng mũi s line với công nghệ mới nhất để có chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, theo em được biết thì nâng mũi s line tương đối phức tạp nên em sợ sau khi nâng mũi, nếu không cẩn thận có thể làm mũi bị vẹo hoặc biến dạng. Điều này có xảy ra sau khi nâng mũi s line hay không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Minh Hằng- Hà Nội).

Nâng mũi s line có bị vẹo sau phẫu thuật? 1

Nâng mũi s line liệu có thể bị vẹo sau phẫu thuật

“Trả lời: Nâng mũi s line rất khó có thể bị vẹo sau phẫu thuật

Chào bạn Minh Hằng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi s line được coi là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay với sự trợ giúp đắc lực của công nghệ và tay nghề của các y bác sĩ. Vì vậy mà nhiều diễn viên, ngôi sao cả ở trong và ngoài nước đều sử dụng nâng mũi s line làm cho chiếc mũi có độ cong tự nhiên, chân mũi và đầu mũi hài hòa với khuôn mặt sau rất nhiều các tính toán chi tiết.

Nâng mũi s line có bị vẹo sau phẫu thuật? 2

Nâng mũi s line đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc mũi của bạn

 Điểm nổi bật của nâng mũi s line chính là sử dụng sụn tự thân như sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn…làm vật liệu chính cho quá trình sửa mũi đẹp được thành công. Vì các chất liệu trên đều lấy từ chính các bộ phận trên cơ thể bạn và chúng không quan trọng nên việc thích ứng với chiếc mũi mới dễ dàng hơn nhiều so với sụn nhân tạo. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp nâng mũi tự nhiên này để làm đẹp cho khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, sau quá trình sửa mũi, bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống và nghe theo lời dặn dò của các bác sĩ để sớm có chiếc mũi đẹp ưng ý. Chúc bạn thành công!”.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook