Nâng mũi s line có đau không?

14:13:37 - 28/09/2013 - admin

Công nghệ nâng mũi s line luôn được sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ muốn cải thiện cho mũi của mình trở nên thon gọn và hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, vì phải động chạm tới dao kéo nên không ít người băn khoăn là nâng mũi s line có đau không? Thời gian phẫu thuật là bao lâu?…Nếu cũng có chung suy nghĩ đó, bạn hãy nghe lời tư vấn của các chuyên gia ngay sau đây nhé!

   Nâng mũi s line có đau không? 1

Nâng mũi s line luôn nhận được sự quan tâm của chị em phụ nữ

 

Câu hỏi: Nâng mũi s line có đau không?

Em năm nay 23 tuổi nhưng lại rất sợ phải phẫu thuật. Tuy nhiên, vì muốn cải thiện cho chiếc mũi gồ ghề của mình, em đã chọn phẫu thuật nâng mũi s line được cho là tiên tiến nhất hiện nay. Em muốn hỏi bác sĩ là nâng mũi s line có đau không ạ? (Vì em cảm thấy hơi sợ khi phải đụng chạm tới dao kéo) và sau bao lâu thì em có thể sinh hoạt bình thường? Em xin cảm ơn! (Thanh Thủy- Quảng Bình).

 

 Nâng mũi s line có đau không? 2

Nâng mũi s line không đau và sẽ nhanh chóng hồi phục trở lại

Trả lời: Nâng mũi s line không đau vì bạn được gây mê và bạn có thể sinh hoạt bình thường trở lại sau 1 tuần phẫu thuật.

Chào bạn Thanh Thủy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin đưa ra có một số thông tin về nâng mũi s line dành cho bạn:

Nâng mũi s line đau không?

Nâng mũi s line được biết đến là phương pháp phẫu thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay khi sử dụng sụn vách ngăn để cấy ghép cho chiếc mũi trở nên hoàn hảo và tự nhiên hơn. Chính vì lí do này nên nâng mũi s line thường phức tạp hơn so với những ca sửa mũi đẹp bình thường. Đầu tiên, bác sĩ sẽ phải tách lấy sụn tự thân của bạn từ chính chiếc mũi hoặc từ sụn vành tai. Sau đó mới có thể tiến hành cấy ghép bình thường. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là trong suốt quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được tiêm thuốc gây mê để không cảm thấy đau đớn và giúp quá trình nâng mũi tự nhiên diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

 Nâng mũi s line có đau không? 3

Bạn sẽ được gây mê trong khi phẫu thuật nâng mũi s line và sinh hoạt trở lại sau 1 tuần với chiếc mũi mới

Thời gian trung bình cho một ca phẫu thuật là từ 2-3h. Sau khi tỉnh lại bạn sẽ có cảm giác hơi khó chịu một chút vì 2 đầu mũi được cố định bằng megacess để định hình cho chiếc mũi đẹp sắp tới. Bác sĩ cũng sẽ băng cố định hình mũi cho bạn trong khoảng 1 tuần. Do vậy, bạn có thể sinh hoạt bình thường sau 1 tuần kiêng khem vất vả. Lời khuyên dành cho bạn nên không nên quá lo lắng sau quá trình phẫu thuật và thường xuyên giữ vệ sinh quanh vùng mũi để mũi không bị bẩn hoặc biến dạng. Chúc bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp như ý muốn!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook