Nâng mũi S line có để lại biến chứng không?

20:43:08 - 21/05/2013 - admin

Hỏi : tôi tên Ngọc năm nay 23t tôi muốn đi phẫu thậut nâng mũi S line nhưng lại sợ sau khi nâng mũi song sẽ có những biến chứng nguy hiển về sau. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Nâng mũi Hàn Quốc Sửa mũi Hàn Quốc Sua mui tu nhien Trả lời: […]

Hỏi : tôi tên Ngọc năm nay 23t tôi muốn đi phẫu thậut nâng mũi S line nhưng lại sợ sau khi nâng mũi song sẽ có những biến chứng nguy hiển về sau. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

Cảm ơn bạn Ngọc đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn phauthuatnangmui.vn chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp. Ngày càng có nhiều người đi cải thiện sắc đẹp của mình bằng cách phẫu thuật thẫm mỹ mũi. Vì mũi là trung tâm của khuôn mặt nên dù nhìn ở bất cứ góc độ nào nó cũng gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung. Đúng là việc làm đẹp là không sai nhưng đằng sau bước làm đẹp đó có nhiều nguy cơ tiềm tàng. Vì vậy bạn phải tìm hiểu thật kĩ về phương pháp nâng mũi,trung tâm thẩm mỹ uy tín, y bác sĩ có tay nghề cao… Để sau đó bạn sẽ hài lòng về quyết định của mình mà không hối hận về điều đó.
Hiện nay, đối với việc cải thiện mũi bạn có rất nhiều sự lựa chọn như : nâng sống mũi, thu nhỏ cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, mài xương gồ, mài xương bè 2 bên mũi.

Nâng sống mũi là sự lựa chọn nhiều nhất và ít gây biến chứng nhất. Vậy nếu đó chỉ là 1 phẫu thuật nhỏ,gây tê tại chỗ,thời gian phẫu thuật ngắn thì tất nhiên kết quả sẽ là một chiếc mũi đẹp hơn hay là phương pháp nâng mũi cầu kì hơn, thời gian lâu hơn thì kết quả sẽ cho bạn chiếc mũi thanh tao hơn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook