Nâng mũi s line có vĩnh viễn hay không?

21:37:36 - 24/09/2013 - admin

Nâng mũi không chỉ giúp cho khuôn mặt trở nên hoàn hảo hơn mà còn cần được sử dụng trong thời gian dài. Đặc biệt với công nghệ nâng mũi s line tiên tiến nhất hiện nay, nhiều chị em cảm thấy băn khoăn không biết nâng mũi s line có vĩnh viễn hay không?

 

Nâng mũi s line có vĩnh viễn hay không?1

Nâng mũi s line tạo nên chiếc mũi đẹp hoàn hảo cho bạn

 

Câu hỏi: Nâng mũi s line có vĩnh viễn hay không?

Em cảm thấy hơi mất tự tin một chút khi chiếc mũi của em to bè và thường hay có mụn trông rất mất thẩm mỹ. Em có nhu cầu muốn nâng mũi bằng công nghệ nâng mũi s line nhưng không biết nâng mũi s line có vĩnh viễn không, và khi phẫu thuật mũi s line thì sử dụng được bao nhiêu năm? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Hoàng Phương- Hà Nội).

 

Nâng mũi s line có vĩnh viễn hay không 2

Nâng mũi s line có vĩnh viễn hay không phụ thuộc vào chế độ chăm sóc của bạn

 Trả lời: Nâng mũi s line có thể duy trì trong một thời gian dài nếu bạn biết chăm sóc phù hợp.

Chào bạn Hoàng Phương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin đưa ra một số thông tin về nâng mũi s line để bạn tham khảo:

Công nghệ nâng mũi s line được coi là một trong những phương pháp sửa mũi đẹp tiên tiến nhất hiện nay với việc sử dụng bọc sụn tự thân giúp chiếc mũi đẹp trở nên hoàn hảo hơn. Cũng nhờ có trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ mà nâng mũi s line có thời gian tồn tại rất lâu và thậm chí là vĩnh viễn nếu bạn đến nâng mũi ở trung tâm thực sự uy tín. Ngoài ra chúng tôi cũng mách cho bạn một số mẹo nhỏ chăm sóc mũi như: sau khi nâng mũi nên kiêng ăn hải sản và uống các chất kích thích. Bạn cũng tránh những va chạm mạnh hay cầm nắn chiếc mũi với lực mạnh vì dễ làm mũi biến dạng.

Để bảo quản cho chiếc mũi được lâu hơn, bạn nên nhờ vào sự tư vấn của các bác sĩ để có lựa chọn thích hợp. Chúc bạn sẽ sớm có được chiếc mũi ưng ý!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook