Nâng mũi S-line giá bao nhiêu?

09:41:56 - 07/03/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Từ lâu em đã rất muốn đi nâng mũi để trông được đẹp hơn ạ. Nhưng bây giờ em mới có cơ hội để đi nâng mũi. Qua tìm hiểu thì em được biết thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ nâng mũi S-line uy tín hiện nay tại Việt Nam. Vậy bác sĩ tư vấn giúp cháu nâng mũi S-line giá bao nhiêu vậy ạ? Mong bác sĩ trả lời giúp cháu với ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ!

Trả lời

Chào bạn!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện. Với thắc mắc nâng mũi giá bao nhiêucủa bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 Nâng mũi S-line giá bao nhiêu?

Nâng mũi S-line giá bao nhiêu rất được nhiều bạn trẻ quan tâm

Chúng tôi rất vui khi thấy bạn đã tin tưởng và có nhã ý muốn sử dụng dịch vụ tại thẩm mỹ viện. Phẫu thuật nâng mũi S-line theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tạo dáng mũi đẹp toàn diện. Không chỉ nâng cao sống mũi, phương pháp này còn kết hợp chỉnh hình dáng mũi với đầu mũi, cánh mũi thon và hài hòa tự nhiên. Đặc biệt nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ đản bảo tuyệt đối an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Xem thêm: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Vậy nâng mũi S-line giá bao nhiêu?

Bởi tính tính năng hiệu quả của mình, công nghệ thẩm mỹ nâng mũi này cũng dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng như về kỹ thuật thực hiện, nâng mũi S-line giá bao nhiêu chúng tôi xin được trả lời như sau:

 Nâng mũi S-line giá bao nhiêu?

Nâng mũi S-line giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Đông Á

  • Chi phí thực hiện dịch vụ nâng mũi S-line cho khách hàng tại thẩm mỹ viện Đông Á là 25 triệu VND. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm chi phí một só dịch vụ khác tại Đông Á như:
  • Nâng mũi tạo hình S-line 3 trong 1: 40 triệu VND
  • Nâng sống mũi Hàn Quốc : 10 – 15 triệu VND

Bên cạnh đó, thẩm mỹ mũi S-Line được các bác sĩ trong thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện rất nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ thực hiện việc lây sụn và đưa sụn vào mũi, đảm bảo mũi sau khi nâng sẽ được cân đối, không để lại sẹo, không gây tổn thương đến mũi.

Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc nâng mũi S-line giá bao nhiêu thì hãy thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook