Nâng mũi s line giá bao nhiêu?

22:00:52 - 27/09/2013 - admin

Để có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, ngoài việc chọn được thẩm mỹ viện uy tín, chuẩn bị sức khỏe và tinh thần tốt thì giá cho những ca phẫu thuật nâng mũi cũng luôn nằm trong sự quan tâm của chị em phụ nữ. Đặc biệt với nâng mũi s line được coi là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay chắc chắn mối quan tâm đó lại càng tăng cao. Bạn cũng sẽ biết được điều đó ngay sau đây.

Nâng mũi s line giá bao nhiêu? 1

Nâng mũi s line luôn là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ

 Câu hỏi: Nâng mũi s line giá bao nhiêu?

Em đang có nhu cầu đi sửa mũi s line để làm cho chiếc mũi trở nên thon gọn và phù hợp với khuôn mặt hơn. Tuy nhiên, em không biết giá cho một ca phẫu thuật nâng mũi này là bao nhiêu và có sự chênh lệch nhiều giữa các thẩm mỹ viện hay không? Em mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Hương Ly- Hà Nội).

 

Nâng mũi s line giá bao nhiêu?2

Giá nâng mũi s line sẽ góp phần vào quyết định bạn có nâng mũi hay không

 Trả lời: Nâng mũi s line có sự chênh lệch giá nhất định giữa các thẩm mỹ viện

Chào bạn Hương Ly!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi giá nâng mũi s line, chúng tôi xin đưa ra một số mức giá để bạn tham khảo

 

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều thẩm mỹ viện uy tín đã áp dụng thành công phương pháp nâng mũi s line an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, vì có sự khác nhau về trang thiết bị công nghệ cũng như tay nghề của các bác sĩ nên có sự chênh lệch giá nhất đinh giữa các thẩm mỹ viện trong quá trình sửa mũi. Mức chênh dao động khoảng từ 5-10 triệu đồng cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi.

 

Với những thẩm mỹ viện tiên tiến thì chi phí sau khi sửa mũi đẹp thành công còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn nâng mũi mới hoàn toàn thì mức giá là khoảng 32-35 triệu. Nếu mũi có nhiều khiếm khuyết thì mức giá được nâng lên từ 35-40 triệu. Vì phương pháp phẫu thuật sửa mũi này khá phức tạp khi sử dụng sụn tự thân của bạn để làm đẹp nên với mức giá trên có thể chấp nhận được. Thời gian bảo hành cho chiếc mũi đẹp kéo dài từ 10- 20 năm, thậm chí là lâu hơn nữa nếu bạn biết cách chăm sóc cẩn thận.

 

Nâng mũi s line giá bao nhiêu? 3

Chi phí cho 1 ca nâng mũi s line có thể từ 30-40 triệu đồng

 

Còn với thẩm mỹ viện ở mức trung bình thì mức giá chỉ khoảng từ 20-30 triệu đồng. Do vậy, bạn nên lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín và có mức chi trả hợp lý cho ca thẩm mỹ nâng mũi của mình. Chúc bạn thành công!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook