Nâng mũi S line Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

21:25:20 - 18/04/2014 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn được hỏi là dịch vụ nâng mũi S-line Hàn Quốc bao nhiêu tiền? ạ? Vì hiện nay dịch vụ nâng mũi cũng nhiều, tuy nhiên tôi muốn khảo giá xem sao. Và quan trọng nhất là muốn biết đến dịch vụ nâng mũi đẹp và hoàn hảo nhất. ( Huyền Trân – […]

Câu hỏi: Tôi muốn được hỏi là dịch vụ nâng mũi S-line Hàn Quốc bao nhiêu tiền? ạ? Vì hiện nay dịch vụ nâng mũi cũng nhiều, tuy nhiên tôi muốn khảo giá xem sao. Và quan trọng nhất là muốn biết đến dịch vụ nâng mũi đẹp và hoàn hảo nhất. ( Huyền Trân – Việt Trì).

Trả lời:

Chào bạn Huyền Trân!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mũi. Nâng mũi là một trong những dịch vụ hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng và ứng dụng. Nâng mũi Sline Hàn Quốc có chi phí là 25 triệu đồng.

Nâng mũi S line sử dụng chất liệu sụn tự thân, chỉnh hình toàn diện mũi tạo dáng mũi Sline đẹp tự nhiên, mũi sau khi nâng có độ cong, mềm mại như thật, tạo dáng mũi đẹp dưới mọi góc nhìn, quy trình tiến hành theo chuẩn Y tế, mang đến hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho khách hàng. Đặc biệt, chất liệu sụn tự thân thích ứng rất nhanh, tiết kiệm tối đa thời gian nghỉ dưỡng cho khách hàng.

Nâng mũi S line được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa uy tín, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trực tiếp tiến hành thăm khám, tư vấn và phẫu thuật cho khách hàng.

Nâng mũi hàn quốc bọc sụn kỹ thuật nâng mũi an toàn và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Sửa mũi Hàn Quốc sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả an toàn và đẹp tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook