Nâng mũi S line – kỹ thuật sửa mũi tự nhiên an toàn nhất

09:59:37 - 08/10/2014 - admin

Thời gian gần đây, đã có nhiều ý kiến cho rằng kỹ thuật nâng mũi S-line là một trong những kỹ thuật nâng ( sửa ) mũi đẹp tự nhiên, an toàn nhất, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu kỹ xem tại sao dịch vụ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S-line lại là một trong những dịch vụ, những kỹ thuật sửa mũi được yêu thích nhất hiện nay.

6597405117703626568

Nâng mũi S line – kỹ thuật sửa mũi tự nhiên an toàn nhất

Trước khi tiến hành tham my nang mui, đa số các chị em đều tìm hiểu những thông tin trên mạng và hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm về các dịch vụ nâng mũi hay thẩm mỹ viện sửa mũi uy tín?… Đa phần hầu hết họ đều băn khoăn không biết là nên lựa chọn giải pháp nào để có thể tiến hành nâng mũi, chỉnh sửa dáng mũi của mình sao cho đẹp, tự nhiên và an toàn nhất?

Không giống như phương pháp nang mui thông thường,  nâng mũi S line hoặc nâng mũi bọc sụn là một trong những giải pháp nhanh chóng và an toàn nhất giúp bạn có được dáng mũi cao, thanh tú, có độ cong thích hợp hình chữ S.

6597363336261771392

Kỹ thuật sua mui S line sử dụng đa phần là sụn tự thân của chính khách hàng để tiến hành nâng mũi, sụn tự thân thì thường được lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn, vị trí lấy sụn cũng được chính các bác sĩ thăm khám và chỉ định. Sụn tự thân được cắt gọt và đưa vào vị trí đầu mùi, nên kết quả sau khi sửa mũi bằng phương pháp nâng mũi S-line  hoàn toàn nhìn tự nhiên và không bị bóng đỏ, không bị lộ sóng, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Xem thêm: phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook