Nâng mũi S Line ở Việt Nam hay Hàn Quốc?

21:11:44 - 21/05/2013 - admin

Hỏi: Tôi muốn đi nâng mũi Sline nhưng không biết không biết là nâng mũi  S line ở việt nam có an toàn và  đẹp không hay phải sang Hàn Quốc. mong bác sĩ tư ván giúp tôi. Phau thuat nang mui Nâng mũi s line Nâng mũi bọc sụn Trả lời: Cảm ơn bạn đã […]

Hỏi: Tôi muốn đi nâng mũi Sline nhưng không biết không biết là nâng mũi  S line ở việt nam có an toàn và  đẹp không hay phải sang Hàn Quốc. mong bác sĩ tư ván giúp tôi.

Trả lời:

nâng-mui-an-toan-tai-viet-nam

Nâng mũi ở Việt Nam sẽ mang lại cho bạn nhiều thuận lợi

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của thammymui.info chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Theo Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam cho biết những lý do bạn nên chọn nâng mũi S Line tại Việt Nam:
 
1. Tiết kiệm tối đa chi phí, khi phẫu thuật nâng mũi s line trong nước, bạn cũng có điều kiện để khám, và có thể khắc phục chỉnh sửa kịp thời, còn khi phẫu thuật tại nước ngoài nếu có gì sai sót thì bạn lại phải tốn rất nhiều chi phí để bay qua bay lại chưa tính đến thời gian bạn đi lại và làm trễ nại công việc hiện tại của bạn.
2. Tại Việt Nam cũng có trung tâm thẩm mỹ đã ký kết với Hàn Quốc nên có thể cập nhật những kỹ thuật làm đẹp của Hàn Quốc và có thể phẫu thuật bạn giống bên Hàn Quốc. Ví dụ như thẩm mỹ viện Úc Châu là một trong những thẩm mỹ viện có tay nghề cao và đã ký kết với thẩm mỹ  Hàn Quốc năm 2009 và đến nay đã mở rông hợp tác thêm 1 bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: Won Jin.
3. Ngôn ngữ: khi phẫu thuật tại quê hương của mình, bạn sẽ không còn phải lo âu về bất đồng ngôn ngữ, chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu bạn.
4. Được gần người thân và gia đình
Mỗi năm đều có hàng ngàn người từ Việt Nam sang các nước ngoài làm đẹp như Thái Lan, Hàn Quốc…trong khi đó nghành thẩm mỹ Việt Nam không hề thua kém nước bạn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook