Nâng mũi s-line sử dụng sụn cấy ghép gì?

06:24:49 - 11/09/2013 - admin

Nâng mũi s-line là phương pháp nâng mũi hiện đại nhằm thực hiện nâng mũi và làm đẹp mũi toàn diện nhất. Phẫu thuật nâng mũi s-line đảm bảo hiệu quả thẩm mĩ cao và an toàn lâu dài. Vậy nâng mũi s-line sử dụng sụn cấy ghép gì trong phẫu thuật?

Câu hỏi: Nâng mũi s-line sử dụng sụn cấy ghép gì?

Chào chuyên mục tư vấn. Em đang có nhu cầu thực hiện phẫu thuật nâng mũi vì mũi của em tẹt và xấu. Em tìm hiểu thì thấy phương pháp phẫu thuật nâng mũi s-line là phương pháp nâng mũi toàn diện nhất hiện nay. Những em lại băn khoăn không biết phẫu thuật nâng mũi s-line sử dụng sụn cấy ghép gì? Em có thể thực hiện cấy ghép hoàn toàn sụn tự thân để tránh hiện tượng sụn nhân tạo gây ảnh hưởng tới mũi khi thực hiện nâng mũi s-line được không? (Bạn Hà-Thanh Hóa)

 

Nâng mũi s-line sử dụng sụn cấy ghép gì 1

Nâng mũi s-line sử dụng sụn cấy ghép gì?

Trả lời:

Chào bạn Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như  sau:

Nâng mũi s-line đúng là công nghệ nâng mũi hiện đại nhằm thực hiện nâng mũi và chỉnh sửa mũi toàn diện nhất trong công nghệ thẩm mĩ mũi hiện nay. Phương pháp này thực hiện làm đẹp mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, thân mũi, giúp mũi thanh thoát đẹp hoàn hào có dáng hình chữ S mềm mại khi nhìn ngang.

 

Nâng mũi s-line sử dụng sụn cấy ghép gì 2

Nâng mũi s-line nâng mũi đẹp hoàn hảo

 

Về sụn cấy ghép trong phẫu thuật nâng mũi s-line, các bác sĩ thường tiến hành sử dụng chủ yếu và sụn tự thân, có thể là sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn để cấy ghép lên vùng mũi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn. Có nhiều trường hợp các bác sĩ vẫn tiến hành kết hợp với sụn nhân tạo, và thường lựa chọn loại sụn nhân tạo chất lượng cao nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc để đảm bảo thẩm mĩ và an toàn.

Nếu bạn muốn thực hiện nâng mũi s-line hoàn toàn bằng sụn tự thân thì hoàn toàn có thể thực hiện. Cấy ghép sụn vách ngăn là phương pháp nâng mũi s-line hiện nay đảm bảo an toàn và thẩm mĩ cao, bạn có thể thực hiện. Tuy vậy, để được biết chính xác, bạn nên đến các trung tâm thẩm mĩ uy tín để được đo khám và tư vấn phương pháp cấy ghép sụn phù hợp với mình nhé. Chúc bạn sẽ thực hiện nâng mũi s-line thành công, an toàn và hiệu quả.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook