Nâng mũi sau phẫu thuật có bị đỏ da mũi?

16:50:56 - 27/10/2013 - admin

Nâng mũi bằng công nghệ hiện đại giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn, duyên dáng và phù hợp hơn với khuôn mặt. Tuy nhiên, nhiều chị em cảm thấy lo lắng khi nâng mũi sau phẫu thuật có bị đỏ da mũi hay không?

“Câu hỏi: Nâng mũi sau phẫu thuật có bị đỏ da mũi”

Em năm nay 24 tuổi và đang có ý định phẫu thuật nâng mũi s line cho chiếc mũi tẹt của mình. Tuy nhiên, em thấy một số người bảo là sau khi nâng mũi thì hay bị bóng đỏ ở đầu mũi. Em cảm thấy hơi lo lắng về điều này. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Lam Trang- Hà Nội).

Nâng mũi sau phẫu thuật có bị đỏ da mũi? 1

Nâng mũi có bị đỏ da mũi hay không là băn khoăn của nhiều chị em

“Trả lời: Nâng mũi sau phẫu thuật ít có hiện tượng bị đỏ da mũi

Chào bạn Lam Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi s line được coi là phương pháp nâng mũi đẹp tiên tiến hiện nay cho bạn chiếc mũi hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, mũi của bạn cũng có thể bị bóng đỏ sau phẫu thuật sửa mũi nếu nằm trong các trường hợp sau:

Thứ nhất, nguyên nhân gây đỏ da mũi là do chất liệu nâng mũi không an toàn gây dị ứng cho da.

Thứ hai, đầu mũi của bạn quá mỏng nên chịu áp lực lớn từ chất liệu độn làm cho da bị bóng đỏ.

Do vậy, bạn cần lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để tạo cảm giác yên tâm nhất trước khi phẫu thuật. Ngoài ra, việc lựa chọn chất liệu cho quá trình nâng mũi tự nhiên cũng rất quan trọng.

Nâng mũi sau phẫu thuật có bị đỏ da mũi? 2

Lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín giúp bạn có chiếc mũi như ý

Nếu bạn đã lựa chọn nâng mũi s line thì đây là phương pháp sửa mũi đẹp sử dụng sụn tự thân được cho là tự nhiên, an toàn và rất thân thiện. Ngoài ra, để đảm bảo cho đầu mũi của bạn không bị bóng đỏ thì một lớp Alloderm được bọc phía ngoài. Do vậy, bạn không cần lo lắng da mũi có bị đỏ sau phẫu thuật nâng mũi hay không. Chúc bạn sớm có chiếc mũi đẹp như ý!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook