Nâng Mũi Sline Có Cần Gây Mê không?

16:31:50 - 22/05/2013 - admin

Hỏi: Tôi năm nay 30 tuổi muốn đi nâng mũi S-line nhưng lại sợ bị đau. Tôi muốn hởi bác sĩ nâng mũi S-line có cần gây mê hay không? mong bác sĩ trả lời giúp tôi. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc Sửa mũi Hàn Quốc Sua mui tu nhien Trả lời: Cảm ơn […]

Hỏi: Tôi năm nay 30 tuổi muốn đi nâng mũi S-line nhưng lại sợ bị đau. Tôi muốn hởi bác sĩ nâng mũi S-line có cần gây mê hay không? mong bác sĩ trả lời giúp tôi.

Trả lời:

nang-mui-s-line

Nâng Mũi Sline Có Cần Phải Gây Mê không?

Cảm ơn bạn đã gửi cau hỏi tới chuyên mục tư vấn thammymui.info chung stôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc được chia làm hai phần chính là đầu mũi và thân mũi hay gọi là tỉ lệ 1/3 và 2/3. Tỉ lệ 1/3 ở đầu mũi được ghép sụn tự thân hoàn toàn, 2/3 thân mũi là sụn nhân tạo (nếu trường hợp da quá mỏng hay lộ sóng do nâng mũi trước đó thì có thể sử dụng sụn tự thân hoàn toàn)

 Nâng mũi Hàn Quốc hầu hết là dụng sụn vách ngăn để dựng trụ mũi và là nguyên tắc chính để kéo dài đầu mũi. Hầu hết mũi người Việt Nam nói riêng và Á Đông nói chung là đầu mũi thấp và ngắn. Do đó, sụn vách ngăn được xem như là khung chính để dựng đầu mũi cao và dài. Lấy sụn vách ngăn thì hầu hết là phẫu thuật gây mê thì mới đảm bào an toàn.

Ai cũng biết các trường hợp chỉnh hình vách ngăn vẹo, hay can thiệp sâu vùng mũi đều gây mê là tốt nhất. Một điểm đáng lưu ý khi nâng mũi Hàn Quốc là không chỉ đơn thuần là nâng cao mũi mà là phức hợp chỉnh hình mũi như thu nhỏ đầu mũi, thu gọn xương mũi bè… thì gây mê mới an toàn để can thiệp sâu được.

Bên cạnh đó, khoảng 20% trường hợp sụn vách ngăn quá yếu hoặc lấy không đủ thì cần sử dụng sụn sườn hay vật liệu đặc biệt thay thế thì gây mê là bắt buộc khi nâng mũi s line.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook