Nâng mũi tạo hình S-line mang lại kết quả vĩnh viễn

14:07:45 - 21/05/2014 - admin

Câu hỏi: Nâng mũi tạo hình S-line mang lại kết quả vĩnh viễn Xin chào bác sĩ! Em là Hương Ly, em muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp em. Em có chiếc mũi tẹt xấu xí nên em luôn cảm thấy tự ti vì nó. Bây giờ em muốn đi sửa mũi để cho […]

Câu hỏi: Nâng mũi tạo hình S-line mang lại kết quả vĩnh viễn

Xin chào bác sĩ! Em là Hương Ly, em muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp em. Em có chiếc mũi tẹt xấu xí nên em luôn cảm thấy tự ti vì nó. Bây giờ em muốn đi sửa mũi để cho chiếc mũi cao hơn. Qua tìm hiểu, em được biết nâng mũi S-line giúp khắc phục trường hợp mũi tẹt hiệu quả nhất. Nhưng em băn khoăn không biết nâng mũi S-line có cho kết quả vĩnh viễn không?

Trả lời:

Chào bạn Hương Ly!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Về thắc mắc nâng mũi S line có vĩnh viễn không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đặc điểm chung của người người châu Á là chiếc mũi tẹt. Vậy nên, bạn sở hữu chiếc mũi tẹt cũng không phải là trường hợp đặc biệt. Tuy nhiên, việc bạn đánh giá phương pháp khắc phục trường hợp mũi tẹt hiệu quả nhất là nâng mũi S-line là hoàn toàn đúng. Bởi đây là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội, giúp khắc phục nhiều nhược điểm của các phương pháp nâng mũi truyền thống.

Nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi mới nhất Hàn Quốc, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với đầu mũi cao dài, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Nâng mũi S-line có ưu điểm:

– Tạo dáng mũi cong hình chữ S.

– An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo.

– Duy trì vĩnh viễn.

Quy trình thực hiện nâng mũi S-line bao gồm các bước:

Bước 1: Gây tê (hoặc gây mê)

Bước 2: Lấy sụn

Bước 3: Đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo

Bước 4: Bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào

Bước 5: Đóng kít vết mổ

Bước 6: Kết thúc quá trình

Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo.

Gợi ý tham khảo thêm:

Nâng mũi bọc sụn

Sửa mũi Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện nâng mũi

Vì vậy, bạn hoàn toàn không phải lo lắng nâng mũi S-line có vĩnh viễn không. Nâng mũi S-line cho bạn kết quả nâng mũi vĩnh viễn, đẹp tự nhiên.

Hương Ly hãy tự tin và đi sửa mũi làm đẹp nhé. Hi vong được đón tiếp Hương Ly đến với Thẩm mỹ viện Đông Á

Chúc Hương Ly luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Nguồn câu hỏi và trả lời: http://phauthuatnangmui.com.vn/nang-mui-tao-hinh-s-line-mang-lai-ket-qua-vinh-vien.html

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook