Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Phẫu thuật nâng mũi nam đẹp toàn diện bằng cách nào?

Phẫu thuật nâng mũi nam đẹp toàn diện bằng cách nào?

Trả lời:

Phẫu thuật nâng mũi cho nam đẹp toàn diện bằng cách nào?

Phẫu thuật nâng mũi cho nam đẹp toàn diện bằng cách nào?

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thammymui.info

Hiện nay nhu cầu phẫu thuật nâng mũi nam giới đang ngày tăng cao hơn bởi những ưu điểm vượt trội của dịch vụ thẩm mỹ này có thể thỏa mãn mong muốn làm đẹp của họ. Cũng như nữ giới, Phái Mạnh cũng tìm đến các công nghệ phẫu thuật nâng mũi cho nam hiện đại để cải thiện vẻ bề ngoài của mình. Đứng trước những nhu cầu đó, các công nghệ nâng mũi ngày càng phát triển đa dạng hơn như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line…

Mỗi công nghệ phau thuat nang mui cho nam lại có những thế mạnh và điểm yếu riêng, tuy nhiên với nhu cầu của bạn là muốn thực hiện nâng mũi tổng thể thì hiện nay chỉ có công nghệ nâng mũi tạo hình S Line là có thể đáp ứng được. Nâng mũi tạo hình S Line là công nghệ thông minh giúp chỉnh hình tổng thể 3 trong 1 từ trụ mũi, đầu mũi tới cánh mũi theo tỉ lệ vàng về dáng mũi, qua đó mang đến cho bạn một vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

Cụ thể công nghệ phẫu thuật nâng mũi cho nam giới tạo hình S Line là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên thay thế cho phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng… Mũi sau nâng có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm…

Loại sụn sử dụng trong phương pháp nâng mũi tổng thể là sụn tự thân gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương…có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp, hiện tượng lộ sóng. Công nghệ phẫu thuật nâng mũi cho nam được tiến hành hoàn toàn bên trong mũi với kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, ít xâm lấn nên sau nâng khách hàng phục hồi nhanh, không để lại sẹo sau nâng mũi.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị duy nhất được Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc chuyển giao độc quyền công nghệ nâng mũi tạo hình S Line. Sau khi thực hiện dịch vụ này, bạn sẽ được cung cấp 1 thẻ bảo hành nâng mũi, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài. Với công nghệ này, chắc hẳn bạn sẽ không còn phân vân không biết phẫu thuật nâng mũi cho nam đẹp toàn diện bằng cách nào?

Tham khảo thêm: