Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu?

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu?

 

(Ngọc Anh_Hà Nội)

Chào bạn Ngọc Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của https://thammymui.info.

Tôi rât hiểu và thông cảm với những lo lắng, băn khoăn của bạn. Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc mang lại cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên. Bạn có thể tham khảo một số phương pháp sau bao gồm cả chi phí để bạn cân nhắc lựa chọn phương pháp phù hợp :

– Nâng mũi Hàn Quốc : chỉnh hình cho sống mũi cao, thon gọn hơn bằng cách tiến hành tách bóc khoang mũi và đưa chất liệu sụn nhân tạo vào theo công nghệ Hàn Quốc.

nang-mui-theo-cong-nghe-Han-Quoc.1

Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan – đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

Chi phí thông thường : 7 – 9 triệu

–          Nâng mũi bọc sụn : là sự kết hợp giữa nâng mũi Hàn Quốc và ghép sụn tự thân đầu mũi. Lấy sụn ( vành tai) đơn thuần là một kỹ thuật nhanh gọn, gây tê tại chỗ, lấy trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da, bán kính khoảng 1cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ tai. Ưu điểm của bọc sụn đầu mũi là làm đầu mũi không bóng đỏ, không lộ mỏng da, không bị buốt khi vào mùa đông…mang lại vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên.

Chi phí : 15 triệu

–          Nâng mũi S-line : là phẫu thuật chỉnh hình sua mui dep toàn diện từ đầu mũi,trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại tự nhiên nhất. Đặc biệt nâng mũi S-line chỉ sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng nên kỹ thuật này đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Chi phí dao động : 16 – 32 triệu

Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể hơn nhé hoặc tham khảo tại website https://thammymui.info

Dịch vụ bạn có thể quan tâm

Xem thêm:Nâng mũi Thái Lan– Nâng mũi đổi vận, thay đổi cuộc đời

+ Mách bạn 6 kĩ thuật xăm môi

+ Nên phun môi hay xăm môi cho đẹp và an toàn?