Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?

09:19:22 - 26/08/2013 - admin

Sua mui dep Sua mui han quoc Nâng mũi Hàn Quốc Câu hỏi: Bạn Huyền Phương ở Ba Vì, Hà Nội có gửi câu hỏi cho chúng tôi: Kính thưa ban biên tập thammymui.info, em năm nay 21 tuổi, đang có ý định làm phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Em được biết hiện nay […]

Câu hỏi:

Bạn Huyền Phương ở Ba Vì, Hà Nội có gửi câu hỏi cho chúng tôi:

Kính thưa ban biên tập thammymui.info, em năm nay 21 tuổi, đang có ý định làm phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Em được biết hiện nay có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, có người lại nói rằng nên đến các bệnh viện thẩm mỹ, em băn khoăn không biết nên tìm đến nơi nào. Vì vậy, cho em hỏi là phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp? Và hiệu quả của nó có an toài và lâu dài không ạ? Em xin chân thành cảm ơn.

 

 

Trả lời:

Chào Huyền Phương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến ban biên tập chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là công nghệ làm đẹp hiện đại phổ biến hiện nay. Thực chất đây chỉ là một tiểu phẫu trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhằm thu gọn hai cánh mũi, giúp mũi thon gọn, nhỏ nhắn xinh xắn và cân đối phù hợp với khuôn mặt hơn. Hiện nay, không chỉ các bệnh viện thẩm mỹ mà các viện thẩm mỹ, các cơ sở làm đẹp cũng đã áp dụng hiệu quả phương pháp làm đẹp này, vì vậy, việc lựa chọn làm phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện hay viện thẩm mỹ là không quan trọng, quan trọng là bạn tìm cho mình một nơi làm đẹp uy tín và đảm bảo chất lượng.

 

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp 2

Thẩm mỹ viện Kangnam là một cơ sở làm đẹp uy tín

 

Viện thẩm mỹ viện Kangnam là một cơ sở làm đẹp uy tín chất lượng mà bạn có thể quan tâm tìm hiểu. Đây là thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng với đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn vững vàng và được đào tạo từ nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Tại đây, bạn sẽ được làm đẹp bằng các kĩ thuật công nghệ hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, dưới sự hợp tác lâu dài giữa các bác sĩ và các chuyên gia hàng đầu về thẩm mĩ Hàn Quốc, chắc chắn đảm bảo hiệu quả an toàn chất lượng cho bạn.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại thẩm mĩ viện Kangnam thường được tiến hành theo hai kĩ thuật hoặc thu gọn cánh mũi nội soi, hoặc phẫu thuật cắt cánh mũi tùy thuộc vào đặc điểm mũi của mỗi người. Thu gọn cánh mũi đảm bảo an toàn, hiệu quả, không để lại sẹo, kết quả lâu dài. Bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp thon nhỏ xinh xắn sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook