Phương pháp nâng mũi Sline an toàn, phù hợp với bạn

10:10:45 - 24/05/2014 - admin

Giới trẻ ngày nay coi trọng và muốn hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình từ rất sớm. Đặc biệt, do ảnh hưởng không nhỏ từ vẻ đẹp của các thần tượng với sống mũi dọc dừa thon nhỏ, khiến nâng mũi ngày càng “hút” các bạn trẻ. Tuy nhiên, do nằm ở vị trí trung tâm […]

Giới trẻ ngày nay coi trọng và muốn hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình từ rất sớm. Đặc biệt, do ảnh hưởng không nhỏ từ vẻ đẹp của các thần tượng với sống mũi dọc dừa thon nhỏ, khiến nâng mũi ngày càng “hút” các bạn trẻ. Tuy nhiên, do nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt nên bạn cần thận trọng lựa chọn đúng phương pháp nâng mũi và bác sĩ thực hiện để đạt được kết quả cao, đồng thời tránh những biến chứng không may sẽ xảy ra.

nang-mui-Sline-an-toan-dep-tu-nhien

Từ những yêu cầu này, sua mui bằng kỹ thuật S-line, công nghệ Hàn Quốc là phù hợp hơn cả. Phương pháp này vừa mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, vừa đảm bảo an toàn. Công nghệ này sử dụng sụn tự thân lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn của chính cơ thể nên thân thiện, không gây dị ứng, dễ tạo dáng, thời gian thực hiện ngắn. Mặt khác, chỉ cần một nốt chích nhỏ nằm trong cánh mũi, bác sĩ đã đưa được sụn độn vào nên hạn chế xâm lấn, tổn thương, không gây đau và để lại sẹo.

nang-mui-Sline-an-toan-phu-hop-voi-moi-khach-hang

Trong nâng mũi S-line, công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình giúp dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Nếu phương pháp tốt nhưng bác sĩ không đủ kinh nghiệm, óc thẩm mỹ cao, tay nghề vững thì khó có thể mang lại kết quả ưng ý, thậm chí còn có thể tạo ra những “sản phẩm lỗi”. Chính vì vậy, bạn nên tìm tới cơ sở thẩm mỹ viện uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Bằng con mắt thẩm mỹ nhà nghề và kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ sẽ cắt gọt độ dày mỏng hợp lý của chất liệu để vừa vặn với khuôn mũi và cân chỉnh độ cao, thẳng, hài hòa của dáng mũi, sau đó khéo léo che đi “dấu vết” dao kéo bằng đường chỉ thẩm mỹ nằm bên trong mũi.

Thời gian thực hiện diễn ra nhanh chóng chỉ khoảng 1 tiếng hoặc tiếng rưỡi. Bạn có thể đến bất kỳ địa chỉ điều trị thẩm mỹ nào để biết và lựa chọn cho thích hợp.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook