Phương pháp nào cho chiếc mũi đẹp tự nhiên?

17:09:57 - 11/11/2013 - admin

Các phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện nay giúp các chị em phụ nữ có chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy băn khoăn không biết cách thẩm mỹ nâng mũi nào cho mũi đẹp tự nhiên?

“Câu hỏi: Phương pháp nào cho chiếc mũi đẹp tự nhiên”

Em năm nay 24 tuổi và có chiếc mũi hơi thấp nên em có ý định đi nâng mũi. Tuy nhiên, em không biết phương pháp sửa mũi nào cho chiếc mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất hiện nay. Mong bác sĩ giải đáp giúp. Em xin cảm ơn!” (Phương Lan- Hà Nội).

Phương pháp nào cho mũi đẹp tự nhiên? 1

Có chiếc mũi đẹp tự nhiên luôn là mơ ước của nhiều cô gái

“Trả lời: Nâng mũi s line cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo

Chào bạn Phương Lan!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Với người Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung thì chiếc mũi thường to bè với sống mũi thấp nên không thể đạt tới sự hoàn hảo cho khuôn mặt. Chính vì vậy mà nhiều chị em phụ nữ đã đi thẩm mỹ nâng mũi để có chiếc mũi đẹp thanh thoát và tự nhiên hơn. Hiện nay, nâng mũi s line được coi là phương pháp nâng mũi hoàn hảo hơn cả đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng dù là người khó tính nhất.

Phương pháp nâng mũi s line Hàn Quốc là cách nâng mũi toàn diện khi chỉnh sửa từ đầu mũi đến cánh mũi cho chiếc mũi hài hòa nhất với khuôn mặt. Sau khi phẫu thuật nâng mũi, chiếc mũi đẹp của bạn sẽ có độ cong hình chữ S tự nhiên với cánh mũi thon gọn và lỗ mũi hạt chanh xinh xắn.

Chất liệu sử dụng chính cho nâng mũi s line là sụn tự thân nên sẽ không có hiện tượng lộ sống mũi hay mũi bị lệch méo sau đó…Ngoài ra, việc bọc thêm lớp Alloderm bên ngoài sẽ giúp cho đầu mũi của bạn mềm mại và tự nhiên hơn.

Phương pháp nào cho mũi đẹp tự nhiên? 2

Nâng mũi s line cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo

Thời gian thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi s line kéo dài từ 1-2h sẽ đem lại một chiếc mũi hoàn hảo mà không để lại sẹo cũng không gây biến chứng nguy hiểm. Do vậy, bạn thể yên tâm với phương pháp nâng mũi tự nhiên này. Chúc bạn sớm có chiếc mũi đẹp như ý muốn!”.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook