Phẫu thuật nâng mũi Tin mới nhất Phương pháp sửa mũi hàn quốc có an toàn không?

Phương pháp sửa mũi hàn quốc có an toàn không?

Trả lời

Chào Yến!

Rất vui khi bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với những thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mũi là trung tâm của khuôn mặt vì vậy với những khuyết điểm của dáng mũi rất khó để ngụy trang. Trong trường hợp của bạn đầu mũi to, thô lại khiến chiếc mũi không thanh thoát thon gọn.  Vì vậy để khắc phục triệt để mọi khuyết điểm thì bạn nên sửa mũi hàn quốc. Đây là cách để mang lại dáng mũi cao thon gọn và đẹp tự nhiên.

Phương pháp sửa đầu mũi to

Phương pháp sửa đầu mũi to có an toàn không

Phương pháp sửa đầu mũi to có an toàn không

Để khắc phục, cải hiện tình trang đầu mũi to, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi kết hợp nâng mũi hàn quốc đã ra đời và ngày càng được nhiều người lựa chọn là phương pháp tối ưu để có đầu mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt. Đầu mũi cũng nhỏ gọn, không còn to, bè, lỗ mũi có hình hạt chanh nhỏ nhắn, kín đáo.

Sửa đầu mũi to có đảm bảo an toàn không?

Trước khi thu nhỏ đầu mũi, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành gây tê vùng đầu mũi nêm hoàn toàn có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình thu nhỏ đầu mũi. Bên cạnh đó, sửa đầu mũi to được thực hiện phía trong khoang mũi nên sau khi hoàn thiện phẫu thuật không để lại sẹo trên da. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi cũng chính là sửa đầu mũi to hiệu quả nhất, đảm bảo an toàn và mang lại dáng mũi cao, đẹp toàn diện nhất.

Phương pháp sửa đầu mũi to có an toàn không

Phương pháp sửa đầu mũi to có an toàn không

Hơn nữa khi thực hiện sửa đầu mũi to tại thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được các bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật một cách nhẹ nhàng  khéo léo theo một quy trình đạt chuẩn. Do đó sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mãi nhất, không đau đớn trong  quá trình  sửa đầu mũi to và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Để hiểu rõ hơn về cách sửa đầu mũi to với phương pháp thu nhỏ đầu mũi, bạn có thể đên trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: