Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Soi quá trình nâng mũi thẩm mỹ s-line Hàn Quốc

Soi quá trình nâng mũi thẩm mỹ s-line Hàn Quốc

nang-mui-s-line

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc s-line bằng sụn vách ngăn khác các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc thông thường ở chất liệu sử dụng sụn độn nhân tạo và các loại sụn tự thân trong phẫu thuật nâng mũi s-line thẩm mỹ. Kết quả phẫu thuật, tạo cho mũi đẹp tự nhiên, hoàn toàn không để lại khuyết điểm nào và thậm chí có thể cải thiện một số nhược điểm như bóng, đỏ đầu mũi sau nâng mũi.

>> thu gon canh mui

>> thu nhỏ cánh mũi

>>  cắt cánh mũi

Bởi vì da mũi được tăng độ dày bằng các loại sụn vách ngăn (một loại sụn tự thân được lấy từ đầu mũi), sụn vành tai, đầu mũi được tạo dáng cao thẳng tròn trịa mềm mại là nhờ sử dụng những chất liệu sụn gắn kết của 1 phần cơ thể này nên hình dáng mũi hòan toàn mềm mại tự nhiên không thể phân biệt được mũi có can thiệp phẫu thuật hay không.

Nếu nâng mũi theo phương pháp thẩm mỹ mũi thông thường khi thời tiết lạnh mũi thường bóng, đỏ do da mũi bị nâng cao hoặc quá mỏng nên khả năng cung cấp máu bị hạn chế, cơ thể tự điều chỉnh bằng việc dãn mao mạch, tăng lưu lượng tuần hoàn (gây đỏ mũi) – phản xạ bảo vệ cơ thể chống lại giá lạnh.

Nhược điểm này hoàn toàn được khắc phục, nếu thực hiện phẫu thuật theo phương pháp nâng mũi Hàn Quốc s-line bằng sụn vách ngăn. Điều này hết sức có ý nghĩa nếu bạn có ý định đi du học, kinh doanh hay định cư ở các nước có khí hậu lạnh như Châu Âu, Bắc Mỹ…

Thời gian nâng mũi s-line theo phương pháp Hàn Quốc khoảng 2 đến 3 giờ. Sau phẫu thuật bạn có thể đi lại sinh hoạt bình thường. Mũi sưng nề trong khoảng 5 đến 7 ngày. Bạn được cắt chỉ 7 ngày sau phẫu thuật, khi đó hình dáng mũi đã tương đối ổn định, mũi đẹp tự nhiên hoàn toàn sau 2 đến 3 tuần.

phau-thaut-nang-mui

Tuy nhiên để thực hiện phương pháp này cần vô cảm tốt vùng phẫu thuật bằng phương pháp gây mê và bác sĩ phẫu thuật phải nắm chắc phương pháp, có kinh nghiệm. Nâng mũi s-line bằng sụn vách ngăn là phương pháp tương đối phức tạp, không phải tất cả các cơ sở phẫu thuật đều có thể thực hiện được. Do đó trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn nên gặp bác sĩ để khám và tư vấn để hiểu rõ hơn phương pháp nâng mũi s-line – xu hướng nâng mũi mới năm 2012.

>> nâng mũi ở đâu an toàn và uy tín

>> nâng mũi sline giá bao nhiêu

mũi Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Úc Châu đã và đang ứng dụng thành công và hiệu quả công nghệ nâng mũi bọc sụn đặc biệt công nghệ nâng s-line bằng sụn vách ngăn được chuyển giao trực tiếp từ Tiến sĩ Bác sĩ Man Koon Suh- Viện trưởng bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Jeong Won – một trong những chuyên gia chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc. Công nghệ kết hợp giữa phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn…) vào đầu mũi nhằm mang lại một kết quả nâng mũi tối ưu và vẻ đẹp hoàn hảo nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng.